MU Đại Thiên Sứ: Dark Wizard – pháp sư quá cool, quá nguy hiểm

Là nhân vật gắn liền với cây trượng quyền năng của MU Đại Thiên Sứ, Dark Wizard gây ấn tượng mạnh mẽ với ngoại hình phong trần và khả năng biến hóa pháp thuật.

Người đăng: Ngày đăng: 08/05/2016 Giới thiệu game
MU Đại Thiên Sứ

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

MU Đại Thiên Sứ

Là nhân vật gắn liền với cây trượng quyền năng của MU Đại Thiên Sứ, Dark Wizard gây ấn tượng mạnh mẽ với ngoại hình phong trần và khả năng biến hóa pháp thuật khôn lường. Khi hóa thân vào Dark Wizard, người chơi sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Dark Wizard là nhân vật chuyên dùng ma pháp để tiêu diệt kẻ địch với sở trường là Pháp thuật huyền ảo. Thuộc tính mạnh nhất của các pháp sư chính là Năng Lượng – yếu tố quyết định MP và khả năng tấn công của nhân vật.

Tuy nhiên, Dark Wizard có thân hình hơi thư sinh, mảnh mai nên đòi hỏi Pháp sư có thể trạng sung sức như Kỵ Sĩ là điều không thể. Nếu đã lựa chọn Dark Wizard để đồng hành trong MU Đại Thiên Sứ, người chơi nên tân dụng trí tuệ, pháp thuật của nhân vật này hơn là sức mạnh. Infographic dưới đây sẽ tiết lộ thêm nhiều điều hay ho về Dark Wizard. 

MU Đại Thiên Sứ: Dark Wizard – pháp sư quá cool, quá nguy hiểm 0

Ra mắt chính thức từ ngày 28/4, MU Đại Thiên Sứ là webgame MU phiên bản cuối cùng được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam. Đến nay, số lượng người chơi đã lên đến 150.00 ngàn với gần 40 server đang hoạt động rất sôi nổi.

Trải nghiệm MU Đại Thiên Sứ tại: https://mudts.360game.vn/

Fanpage MU Đại Thiên Sứ:  https://www.facebook.com/mudts/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis