MR RACER – Trải nghiệm tốc độ cực chất cùng bạn bè trên mobile

MR RACER : Car Racing Game - Premium - MULTIPLAYER là tựa game đua xe sở hữu đồ họa ấn tượng và là lựa chọn hoàn hảo để đổi gió trên mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 05/01/2022 Giới thiệu game

MR RACER : Car Racing Game – Premium – MULTIPLAYER là tựa game đua xe sở hữu đồ họa ấn tượng và là lựa chọn hoàn hảo để đổi gió trên mobile.

Được phát triển bởi ChennaiGames, một nhà phát triển game Ấn Độ, MR RACER : Car Racing Game – Premium – MULTIPLAYER là tựa game đua xe đầy hào hứng mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua. Hiện tại game đã ra mắt trên Android và iOS và đây cũng là lựa chọn thú vị để game thủ đổi gió cùng bạn bè sau một ngày làm việc mệt mỏi.

MR RACER - Trải nghiệm tốc độ cực chất cùng bạn bè trên mobile 0
MR RACER - Trải nghiệm tốc độ cực chất cùng bạn bè trên mobile 1

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng, MR RACER không chỉ tái hiện chân thật từng khung cảnh nổi bật trên cung đường đua dài hàng trăm kilomet mà còn khắc họa chi tiết từng bộ phận cũng như tương tác vật lý trên mỗi chiếc xe. Qua đó trải nghiệm game càng mượt mà và thật hơn bao giờ hết thông qua những pha tăn tốc, ôm cua, bẻ lái của game thủ trên mobile.

MR RACER - Trải nghiệm tốc độ cực chất cùng bạn bè trên mobile 2
MR RACER - Trải nghiệm tốc độ cực chất cùng bạn bè trên mobile 3

Lối chơi của game tập trung vào kỹ năng đua xe và phản ứng của những tay đua với thao tác đơn giản dễ tiếp cận nhất. Bên cạnh đó game còn xây dựng hệ thống xếp hạng riêng cũng như 100 cấp độ khác nhau dành cho những tay đua muốn thể hiện và thử thách bản thân. Ngoài ra cơ chế chơi online cũng khá đa dạng và tiện lợi khi hỗ trợ game thủ tạo phòng cũng như voice chat để mời và đua cùng bạn dễ dàng hơn.

MR RACER - Trải nghiệm tốc độ cực chất cùng bạn bè trên mobile 4
MR RACER - Trải nghiệm tốc độ cực chất cùng bạn bè trên mobile 5

Nhìn chung MR RACER : Car Racing Game – Premium – MULTIPLAYER là sự lựa chọn hoàn hảo để giải trí offline cũng như chơi cùng bạn bè đối với những game thủ say mê tốc độ. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về MR RACER : Car Racing Game – Premium – MULTIPLAYER trên Android iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim