Moving Out – Game dọn nhà vui nhộn đang được tặng miễn phí trong 24h

Sau hàng loạt cái tên hấp dẫn thì Moving Out chính thức là tựa game tiếp theo được Epic Game tặng miễn phí đến game thủ trong vòng 24h.

Người đăng: Ngày đăng: 29/12/2021 Giới thiệu game

Sau hàng loạt cái tên hấp dẫn thì Moving Out chính thức là tựa game tiếp theo được Epic Game tặng miễn phí đến game thủ trong vòng 24h.

Được phát triển bởi Team17, Moving Out là tựa game mô phỏng công tác dọn nhà và sắp xếp vật dụng vô cùng chân thật dưới góc nhìn đầy tính giải trí dành cho game thủ PC. Và mới đây tựa game vui nhộn này chính là cái tên tiếp theo được Epic Game tặng miễn phí đến cộng đồng trong sự kiện Mystery Gift. Game thủ có thể nhận game hoàn toàn miễn phí trên cổng Epic Game Store từ nay cho đến 23h ngày 29/12/2021.

Moving Out - Game dọn nhà vui nhộn đang được tặng miễn phí trong 24h 0

Qua đó Moving Out cũng là lựa chọn thú vị để game thủ và bạn bè cùng hợp tác và hỗ trợ nhau trong công tác dọn dẹp nhà cửa. Nhiệm vụ của game thủ khá đơn giản khi chỉ cần chuyển mọi thứ đến địa điểm mới bằng xe tải theo yêu cầu của khách hàng. Nghe qua thì game có vẻ khá đơn giản nhưng chỉ nội việc điều phối và sắp xếp không gian để chất đồ lên xe thôi đã là thử thách không nhỏ với mỗi màn chơi và vô số chướng ngại bất ngờ mà game thủ và đồng đội luôn gặp phải.

Moving Out - Game dọn nhà vui nhộn đang được tặng miễn phí trong 24h 1

Nhìn chung Moving Out không chỉ mang đến những giây phút xả stress hữu hiệu bên cạnh bạn bè mà chính đồ họa 3D với hiệu ứng vật lý chân thật cũng là điểm nhấn thú vị mỗi khi đội của bạn quyết định ném một vật dụng nào đó từ trên cao xuống cho tiện xử lý.

Moving Out - Game dọn nhà vui nhộn đang được tặng miễn phí trong 24h 2

Thông thường để trải nghiệm coop cùng bạn bè thì game thủ phải mua game với giá 300.000 Đồng, và cùng với việc game đang được tặng miễn phí trong vòng 24h thì đây chính là cơ hội hoàn hảo để sở hữu một tựa game mô phỏng mới trong thư viện game của mình. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về Moving Out trên Epic Game Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim