Mosaic – Khi những chuỗi ngày trầm cảm trở thành đề tài làm game

Mosaic là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với bối cảnh cuộc sống đời thường của một chàng trai cô đơn và vòng lặp vô cùng máy móc.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2021 Giới thiệu game

Mosaic là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với bối cảnh cuộc sống đời thường của một chàng trai cô đơn và vòng lặp vô cùng máy móc.

Được phát triển bởi Krillbite Studio và phát hành bởi Raw Fury, nhà phát hành nổi tiếng với những tựa game indie hấp dẫn như Kingdom : New Land, Gonner và gần đây nhất là The Longest Road on Earth. Mosaic là tựa game phiêu lưu mạo hiểm với lối chơi tương tác giải đố hấp dẫn đã ra mắt vào cuối năm 2019.

Mosaic - Khi những chuỗi ngày trầm cảm trở thành đề tài làm game 0
Mosaic - Khi những chuỗi ngày trầm cảm trở thành đề tài làm game 1

Được tạo ra từ những người đã từng làm nên Among The Sleep, nên mọi thứ trong Mosaic khá đen tối. Cốt truyện của game kể về một anh chàng cô đơn đang sống một cuộc sống nhàm chán trong vòng lặp bất tận của cuộc đời và mỗi ngày chứng kiến cuộc sống lặp đi lặp lại đáng chán này, game thủ sẽ có cảm giác “cuộc sống như một cỗ máy”. Cho đến một ngày, những điều kì lạ bất ngờ xảy ra trên con đường quen thuộc và đem đến một cuộc phiêu lưu mới cho game thủ.

Mosaic - Khi những chuỗi ngày trầm cảm trở thành đề tài làm game 2
Mosaic - Khi những chuỗi ngày trầm cảm trở thành đề tài làm game 3

Sở hữu phong cách đồ họa 3D đơn giản và cũng không đến mức quá xuất sắc nhưng chính đồ họa góc cạnh đầy mũi nhọn này lại đem tới cảm nhận và sự đồng cảm về cuộc sống máy móc với nhân vật. Tông màu chủ đạo của game khá lạnh lẽo với màu xanh dương đậm chủ đạo. Thậm chí khá nhiều game thủ sau khi trải nghiệm còn tự so sánh với cuộc sống đời thật của mình xem nó sẽ tròn hay méo như Mosaic.

Mosaic - Khi những chuỗi ngày trầm cảm trở thành đề tài làm game 4

Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào phiêu lưu và tương tác giải đố, những câu đố của game không quá khó nhưng với nhịp độ game khá chậm lại càng dễ thẩm thấu hơn với thời lượng game vừa phải. Hiện tại Mosaic đã ra mắt trên nền tảng PC-Console và iOS thông qua Apple Arcade.

Mosaic - Khi những chuỗi ngày trầm cảm trở thành đề tài làm game 5

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Mosaic trên Steam

Tải về trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp