Mortal Battle: Street Fighter – Sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại nhập vai và đối kháng

Mortal Battle: Street Fighter là một trong những game nhập vai hành động theo cơ chế chiến đấu solo hoặc hợp tác nhóm của các game đối kháng, arcade.

Người đăng: Ngày đăng: 20/02/2019 Giới thiệu game

Mortal Battle: Street Fighter là một trong những game nhập vai hành động theo cơ chế chiến đấu solo hoặc hợp tác nhóm của các game đối kháng, arcade.

Chú ý: Đây là sản phẩm do công ty Việt Nam phát triển.

Trong Mortal Battle: Street Fighter người chơi sẽ bắt đầu như một game nhập vai thông thường khi phải lựa chọn một trong các nhân vật mà game cung cấp. Lúc này bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích cá nhân như vẻ ngoài, giới tính nhân vật nhưng mỗi nhân vật sẽ có những thuộc tính chiến đấu khác nhau, có người thiên về tấn công, có người mạnh về phòng thủ, có người lại thuộc dạng “mình đồng da sắt”,…

Mortal Battle: Street Fighter - Sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại nhập vai và đối kháng 0

Mortal Battle: Street Fighter - Sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại nhập vai và đối kháng 1

Dù có cơ chế điều khiển, chiến đấu theo phong cách game đối kháng song ở Mortal Battle: Street Fighter Mobile khi đã lựa chọn một nhân vật thì bạn không thể thay đổi và với những tính năng phát triển nhân vật như ở game nhập vai, bạn sẽ giúp cho nhân vật của mình ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Mortal Battle: Street Fighter - Sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại nhập vai và đối kháng 2

Mortal Battle: Street Fighter - Sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại nhập vai và đối kháng 3

Theo đó game được phân chia thành hai kiểu chơi là Kiểu chơi đơn và kiểu chơi nhiều người chơi. Kiểu chơi đơn có thể chơi offline không cần kết nối mạng. Ở kiểu chơi này, người chơi sẽ chiến đấu với những kẻ thù dưới nhiều dạng ngoại hình như thú dữ, rồng, quái vật, zombie,…Với mỗi trận bạn sẽ thu về cho mình nhiều kinh nghiệm đối chiến để vận dụng ở chế độ chơi online.

Mortal Battle: Street Fighter - Sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại nhập vai và đối kháng 4

Ở chế độ nhiều người chơi hay còn gọi là chế độ online, bạn sẽ là một trong số những người chơi tham gia vào các trận chiến, đó có thể là các trận theo dạng thức vượt ải, hoặc các trận đấu trường khiêu chiến với những người chơi khác trên thế giới, cũng có thể cùng bạn bè hợp tác trong một nhóm để tham gia vào các phó bản. Đây cũng chính là ba chế độ chơi của hình thức chơi online, một sự kết hợp mới mẻ và độc đáo khiến Mortal Battle: Street Fighter trở nên đặc biệt và cuốn hút hơn hẳn.

Mortal Battle: Street Fighter - Sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại nhập vai và đối kháng 5

Cụ thể hơn nữa thì game bao gồm 3 mode:

-Phiêu lưu (điển hình của các game nhập vai): Bạn sẽ phải vượt qua 5 khu vực với hơn 150 màn và phải chiến đấu với rất nhiều kiểu đối thủ khác nhau. Ban đầu sẽ không gặp phải nhiều khó khăn và có thể hạ gục chúng nhanh chóng, nhưng càng về sau độ khó sẽ càng nâng cao đặt ra nhiều thử thách cho người chơi.

Mortal Battle: Street Fighter - Sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại nhập vai và đối kháng 6

-Đấu trường: 2 người chơi sẽ chiến đấu trực tuyến với nhau giống như ở các giải đấu MMA và UFC. Hệ thống sẽ tự động bắt cặp những người chơi có cùng đẳng cấp, tạo cơ hội ngang bằng cho mỗi người thể hiện kĩ thuật đối kháng của mình.

Mortal Battle: Street Fighter - Sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại nhập vai và đối kháng 7

Mortal Battle: Street Fighter - Sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại nhập vai và đối kháng 8

-Tháp Vua (một dạng phó bản): Nơi người chơi sẽ khám phá và chiến đấu để mở khóa 100 ngục tù. Có hai hình thức:

Mortal Battle: Street Fighter - Sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại nhập vai và đối kháng 9

+Chiến đấu boss: sẽ có 3 hoặc 5 hoặc 9 người chơi hợp tác chiến đấu cùng nhau.

+Chinh phục phó bản: 5 người chơi sẽ chiến đấu với 5 kẻ thù bí ẩn. Sẽ có 100 cấp độ phó bản cho người chơi trải nghiệm cùng với team của mình.

Mortal Battle: Street Fighter - Sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại nhập vai và đối kháng 10

Mortal Battle: Street Fighter - Sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại nhập vai và đối kháng 11

Không hoàn toàn chỉ chiến đấu bằng các cú đá, đấm như game đối kháng thường, tựa game này còn cung cấp trang bị cho nhân vật của bạn với nhiều loại vũ khí đa dạng giúp gia tăng sức mạnh để đối chọi với kẻ thù và giành chiến thắng.

Sở hữu đồ họa khá sắc nét và đẹp mắt, dễ dàng để điều khiển, tham gia vào Mortal Battle: Street Fighter bạn sẽ được trải qua những giây phút chơi game vui vẻ và thích thú cùng những người bạn đấy!

Tải game Mortal Battle: Street Fighter cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt