Morphite – Mở ra thế giới Fantasy tuyệt vời giữa quá khứ vị lai

Morphite là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thú vị, qua đó game thủ sẽ bắt đầu cuộc hành trình khám phá vũ trụ cũng như tìm lại bản ngã.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2021 Giới thiệu game

Morphite là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thú vị, qua đó game thủ sẽ bắt đầu cuộc hành trình khám phá vũ trụ cũng như tìm lại bản ngã.

Được phát triển bởi Crescent Moon Games, Morphite tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm pha lẫn mốt chút chất hành động với một cốt truyện có chiều sâu. Mặc dù game đã ra mắt từ năm 2017 nhưng cùng với việc phải nghỉ cách ly dài ngày để phòng chống dịch Covid 19, vô tình đây lại là lý do không thể hợp lý hơn để Morphite tái xuất và đưa game thủ vào một cuộc phiêu lưu giữa thế giới fantasy kỳ bí.

Morphite - Mở ra thế giới Fantasy tuyệt vời giữa quá khứ vị lai 0

Bối cảnh của Morphite diễn ra ở một thế giới fantasy trong tương lai xa khi loài người đã trở thành một giống loài cổ xưa. Game thủ sẽ nhập vai Myrah Kale, một phụ nữ trẻ sống trên một trạm vũ trụ cùng với sự chăm sóc tận tình của cha cô. Qua đó game thủ sẽ bắt đầu với các nhiệm vụ khám phá đơn giản để thu thập nguồn cung cấp hỗ trợ cho sinh hoạt sống. Nhưng rồi từ những cái đơn giản đó mọi thứ thay đổi nhanh chóng và bắt đầu tiết lộ quá khứ bí ẩn về mối quan hệ giữa Myrah và một vật liệu hiếm, được nhiều người thèm muốn và gần như tuyệt chủng có tên là Morphite.

Morphite - Mở ra thế giới Fantasy tuyệt vời giữa quá khứ vị lai 1

Bắt đầu từ đây game thủ sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú, đặt chân đến một hành tinh hoàn toàn mới, khám phá và tìm ra các sinh vật sống mới lạ trong vũ trụ. Đồ họa chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt nhất của game, được mô phỏng theo dạng 3D hình khối. Kết hợp với góc nhìn đậm chất FPS, thế giới của Morphite càng đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết trong mắt game thủ trải nghiệm.

Morphite - Mở ra thế giới Fantasy tuyệt vời giữa quá khứ vị lai 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Morphite trên Steam

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20