Moonlighter – Game phiêu lưu hấp dẫn chuẩn bị ra mắt phiên bản Android

Moonlighter là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn game thủ PC và iOS nay đã chuẩn bị có mặt trên nền tảng Android.

Người đăng: Ngày đăng: 14/08/2021 Giới thiệu game

Moonlighter là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn game thủ PC và iOS nay đã chuẩn bị có mặt trên nền tảng Android.

Được phát triển bởi 11 bit studios, Studio nổi tiếng với tựa game This War Is Mine. Moonlighter là một tựa game indie với lối chơi nhập vai, phiêu lưu mạo hiểm pha trộn một chút dư vị roguelite vô cùng hấp dẫn. Game được phát hành lần đầu trên Steam cho PC vào tháng 5/2018 và ra mắt game thủ iOS vào tháng 11/2020, sắp tới đây Moonlighter sẽ lại có một bước phát triển nhảy vọt mới khi nhà phát triển đã bật đèn xanh chuẩn bị ra mắt phiên bản Android.

Moonlighter - Game phiêu lưu hấp dẫn chuẩn bị ra mắt phiên bản Android 0

cốt truyện Moonlighter chủ yếu xoay quanh Will, một chàng trai trẻ đồng thời cũng là chủ cửa hàng tạp hóa. Will có ước mơ sẽ trở thành anh hùng trừ gian diệt ác và giải cứu thế giới, và trong Moonlighter, game thủ sẽ giúp Will thực hiện ước mơ này bằng cách giúp cậu chủ nhỏ bé khám phá những hầm ngục (dungeon) hấp dẫn bên cạnh việc kinh doanh ở cửa hàng của mình.

Moonlighter - Game phiêu lưu hấp dẫn chuẩn bị ra mắt phiên bản Android 1

Sở hữu đồ họa pixle 2D đẹp mắt với sắc màu đa dạng và từng đường nét nhân vật bối cảnh đều được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Kết hợp với lối chơi hấp dẫn, Moonlighter hứa hẹn sẽ một lần nữa tạo ra cơn địa chấn trên các bảng xếp hạng khi chính thức ra mắt trên Android cũng như lôi cuốn game thủ vào cuộc phiêu lưu kỳ thú của Will.

Moonlighter - Game phiêu lưu hấp dẫn chuẩn bị ra mắt phiên bản Android 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Moonlighter trải nghiệm tại đây:

Tải về Moonlighter trên Steam

Tải về Moonlighter trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20