Monster Strike: Ghost Scramble – Phần tiếp của game nhập vai co-op gacha giống như pinball

XFLAG - nhà phát triển game nhập vai gacha giống như pinball Monster Strike, đã công bố dự án mới nhất có tên là Ghost Scramble.

Người đăng: Ngày đăng: 22/06/2022 Giới thiệu game

XFLAG – nhà phát triển game nhập vai gacha giống như pinball Monster Strike, đã công bố dự án mới nhất có tên là Ghost Scramble.

Monster Strike: Ghost Scramble là một tựa game co-op 4 người dự kiến ra mắt vào cuối tháng 7 ở thị trường Nhật Bản. Tựa game này sẽ cho người chơi thấy được tầm quan trọng của việc hợp tác với bạn bè, đồng đội trong mỗi trận đấu để tạo ra hiệu quả cao nhất. Đồng thời bạn cũng sẽ được khám phá, sử dụng nhiều nhân vật độc đáo và học cách săn lùng một loạt hiện tượng bóng ma vô cùng mới lạ và thú vị.

Monster Strike: Ghost Scramble - Phần tiếp của game nhập vai co-op gacha giống như pinball 0

Một điều thú vị nữa là game không chỉ là trải nghiệm hoàn toàn gồm 4 người, nhiều nhất vẫn là trải nghiệm co-op 3 người một đội. Bởi vì người chơi thứ 4 sẽ đóng vai trò điều hành máy bay không người lái cho biệt đội thợ săn ma và sẽ được giao đặc biệt sử dụng nó để tăng sức mạnh cho đội. Họ cũng có nhiệm vụ cung cấp các tiện ích hỗ trợ để đảm bảo cuộc săn diễn ra suôn sẻ.

Monster Strike: Ghost Scramble - Phần tiếp của game nhập vai co-op gacha giống như pinball 1

Về lối chơi, Monster Strike: Ghost Scramble không quá khác biệt so với người tiền nhiệm là Monster Strike. Sự khác biệt chính là trong Monster Strike, bạn sẽ solo và điều khiển một đội gồm 4 nhân vật của riêng mình, nhưng trong Ghost Scramble, bạn sẽ chơi cùng với một nhóm người chơi khác. Điều này có nghĩa là mọi thứ có thể diễn ra suôn sẻ hơn nhiều nếu bạn có thể giao tiếp tốt, nhưng cũng đồng thời tạo ra nhiều khó khăn trong việc kết hợp với nhau nếu khác biệt suy nghĩ, chiến thuật.

Monster Strike: Ghost Scramble - Phần tiếp của game nhập vai co-op gacha giống như pinball 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm SODA CRISIS: Một tựa game có lối chơi gây nghiện

Để săn những bóng ma trong game Monster Strike: Ghost Scramble, bạn sẽ sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau, từ chùm tia laze khổng lồ đến súng tiểu liên bình thường. Game mang tới những trải nghiệm nhẹ nhàng với phong cách nghệ thuật cũng như các bản đồ trong game chịu nhiều ảnh hưởng từ phiên bản trước đó.

Monster Strike: Ghost Scramble - Phần tiếp của game nhập vai co-op gacha giống như pinball 3
Monster Strike: Ghost Scramble - Phần tiếp của game nhập vai co-op gacha giống như pinball 4

Nhìn chung, Ghost Scramble đang muốn trở thành một phần tiếp theo khá thú vị của Monster Strike và thậm chí còn tốt hơn nếu bạn là một người chơi mong muốn có nhiều lối chơi co-op hơn.

Tải game Monster Strike: Ghost Scramble cho AndroidiOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim