Monster Splitter: Tựa game hành động nhàn rỗi bối cảnh người ngoài hành tinh

Monster Splitte là tựa game kết hợp lối chơi giữa chủ động và bị động, một mặt là trồng cây, mặt khác là bắn các sinh vật ngoài hành tinh.

Người đăng: Ngày đăng: 20/09/2022 Giới thiệu game

Monster Splitte là tựa game kết hợp lối chơi giữa chủ động và bị động, một mặt là trồng cây, pha chế, mặt khác là bắn hạ các sinh vật thù địch ngoài hành tinh.

Ý tưởng kinh doanh trong không gian, hoặc ít nhất là trên một hành tinh xa lạ, là một khái niệm thú vị để khám phá. Chỉ bằng tiêu đề, Monster Splitter đã tạo được sự tò mò khiến người chơi muốn trải nghiệm nhiều khía cạnh mà game sẽ mang đến.

Monster Splitter: Tựa game hành động nhàn rỗi bối cảnh người ngoài hành tinh 0

Lối chơi chính của tựa game này là quản lý một phòng thí nghiệm trồng và phân phối các loại thảo mộc “đặc biệt” cho nhóm khách hàng là người ngoài hành tinh. Sau khi bạn đã trồng và phát triển các loại thảo mộc, bạn có thể thu hoạch và tự động bán chúng cho khách hàng của mình. Để có được những hạt giống cần thiết cung cấp năng lượng cho doanh nghiệp, người chơi cần đưa những Nhà Vô Địch của mình đến các cơ sở khai thác tài nguyên ngoài hành tinh.

Monster Splitter: Tựa game hành động nhàn rỗi bối cảnh người ngoài hành tinh 1

Thật không may, động vật hoang dã thù địch sẽ cố gắng ngăn cản bạn, vì vậy bạn cần phải chiến đấu với chúng. Vừa là tựa game mô phỏng vừa có yếu tố bắn súng arcade đã tạo nên một tổ hợp thú vị.

Trong Monster Splitter có hai chế độ chơi chính: điều hành cửa hàng và thu thập hạt giống. Người chơi sẽ có một loạt các chậu có sẵn để trồng cây, có thể được nâng cấp để thu hoạch và kiếm lợi nhuận lớn hơn. Các cây trồng luôn luôn phát triển sau khi thu hoạch, bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền khi người ngoài hành tinh di chuyển đến nhận đơn đặt hàng của họ.

Monster Splitter: Tựa game hành động nhàn rỗi bối cảnh người ngoài hành tinh 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Potion Permit – Một cuộc phiêu lưu giả kim thuật

Bên cạnh đó, người chơi có thể chọn một từ danh sách các nhà vô địch mà bạn có thể mở khóa, mua và nâng cấp khi bạn tiến bộ. Bạn cũng có thể trang bị cho họ những viên ngọc sức mạnh khác nhau để mang lại lợi thế cho họ trong các trận chiến, chẳng hạn như lá chắn và đạn sát thương lớn. Trên mỗi hành tinh, bạn sẽ phải đối mặt với những làn sóng kẻ thù dữ dội với các kiểu di chuyển, tấn công và thuộc tính khác nhau.

Monster Splitter: Tựa game hành động nhàn rỗi bối cảnh người ngoài hành tinh 3
Monster Splitter: Tựa game hành động nhàn rỗi bối cảnh người ngoài hành tinh 4

Giống như nhiều trò chơi di động khác, bạn chỉ có thể chơi các cấp độ nếu bạn có đủ năng lượng, năng lượng này sẽ dần dần được nạp thêm giờ hoặc được phục hồi thông qua một số phương tiện khác như lên cấp. Thật không may, năng lượng trong trò chơi này không phục hồi theo thời gian, cần ít nhất 12 giờ để lấy lại tất cả năng lượng.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản