Monster Metropolis – Game chiến thuật kết hợp đấu thẻ tướng lấy bối cảnh Thành phố quái vật lạ lẫm

Monster Metropolis đưa người chơi đến với một bối cảnh vừa mới lạ vừa quen thuộc nếu bạn từng có một thời say đắm những bộ phim viễn tưởng.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2017 Giới thiệu game

Monster Metropolis đưa người chơi đến với một bối cảnh vừa mới lạ vừa quen thuộc nếu bạn từng có một thời say đắm những bộ phim viễn tưởng khi mà thành phố luôn bị những tên quái vật khổng lồ tấn công. Song điểm khác biệt ở đây là thay vì những siêu nhân sẽ xuất hiện để đánh bại bọn quái vật thì giờ chính là bạn sẽ điều khiển những quái vật khổng lồ khác để chiến đấu bảo vệ thành phố.

Trong game Monster Metropolis bạn sẽ vào vai thị trưởng đáng kính của một thành phố nhỏ, lúc này bạn phải tự tay xây dựng những loại công trình để cung ứng cho nhu cầu của người dân trong thành phố từ lương thực cho đến các phương tiên giải trí như sở thú, rạp chiếu phim hay tháp canh.

Monster Metropolis – Game chiến thuật kết hợp đấu thẻ tướng lấy bối cảnh Thành phố quái vật lạ lẫm 0

Nhờ vào đó bạn sẽ kiếm được tiền để chuẩn bị cho giai đoạn 2 gồm Bảo vệ thành phố và Đánh bật kẻ thù xâm lăng. Theo đó sau khi phát triển được một lúc, rất nhiều loại quái vật sẽ xuất hiện quấy phá và tiêu diệt những thành quả mà bạn vừa xây dựng được. Để tránh khỏi điều này, bạn cần sử dụng tiền thể thuê về những Guardian mạnh mẽ làm bảo kê.

Monster Metropolis – Game chiến thuật kết hợp đấu thẻ tướng lấy bối cảnh Thành phố quái vật lạ lẫm 1

Sở hữu lối chiến đấu RPG Turn-based vô cùng lôi cuốn, sẽ có hơn 30 chủng loại Guardian mạnh mẽ mà người chơi có thể thu thập và chiêu mộ được. Guardian còn có thể được nâng cấp và tiến hóa thành những loài mới mạnh mẽ hơn nếu bạn đưa chúng đi chiến đấu thường xuyên.

Monster Metropolis – Game chiến thuật kết hợp đấu thẻ tướng lấy bối cảnh Thành phố quái vật lạ lẫm 2

Cứ như thế lối chơi trong Monster Metropolis là một vòng lặp khi bạn cứ xây dựng thành phố để có tiền đầu tư cho dàn quái mới mạnh hơn và ngược lại là nhờ chúng để bảo vệ thành phố tiếp tục phát triển. Đồ họa trong game được xây dựng theo hướng đầy màu sắc với từng loại quái vật được thiết kế chi tiết cũng như không kém phần vui nhộn, nhờ vậy người chơi sẽ cảm thấy bị cuốn hút và hấp dẫn hơn bất kì tựa game nào lấy đề tài tương tự.

Monster Metropolis – Game chiến thuật kết hợp đấu thẻ tướng lấy bối cảnh Thành phố quái vật lạ lẫm 3

Monster Metropolis – Game chiến thuật kết hợp đấu thẻ tướng lấy bối cảnh Thành phố quái vật lạ lẫm 4

Tải game Monster Metropolis cho Android – IOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam