Monster Maker – Game tự thiết kế quái vật và phong cách chiến đấu riêng

Monster Maker là tựa game nhập vai thú vị khi biến game thủ thành những chủng loài quái vật khác nhau và phiêu lưu trong một thế giới kỳ bí.

Người đăng: Ngày đăng: 10/04/2021 Giới thiệu game

Monster Maker là tựa game nhập vai thú vị khi biến game thủ thành những chủng loài quái vật khác nhau và phiêu lưu trong một thế giới kỳ bí.

Được phát triển bởi Xiamen laputao Network, Monster Maker là tựa game nhập vai với lối chơi thú vị khi đưa game thủ tiếp cận thế giới quái vật đa dạng chủng loài và tự chọn con đường tiến hóa cho riêng mình. Monster Maker hiện tại chỉ vừa chính thức ra mắt ở Trung Quốc trên nền tảng Android và iOS.

Monster Maker - Game tự thiết kế quái vật và phong cách chiến đấu riêng 0

Điểm nhấn lớn nhất của Monster Maker chính là việc game thủ có thể tự tạo ra quái vật riêng của mình bằng những công cụ tùy chọn được cung cấp sẵn trong game. Qua đó game thủ không chỉ dễ dàng thiết lập chủng loài và khả năng tác chiến mà đến cả những bộ cánh, những họa tiết nhỏ trên cơ thể quái vật cũng đều có thể chỉnh sửa chi tiết để game thủ để dễ dàng hòa vào thiên nhiên và săn những quái vật khác.

Monster Maker - Game tự thiết kế quái vật và phong cách chiến đấu riêng 1
Monster Maker - Game tự thiết kế quái vật và phong cách chiến đấu riêng 2

Bên cạnh đó lối chơi của game chủ yếu xoay quanh câu thành ngữ nổi tiếng “Cá lớn nuốt cá bé, cá nhỏ ăn tép tôm, tép tôm có thể phản đòn”. Thế giới quái vật trong Monster Maker cũng tương tự như vậy khi những quái vật khổng lồ luôn đứng đầu trong chuỗi thức ăn và game thủ trong vai một quái vật nhỏ bé phải học hỏi cũng như thu thập vũ khí hoặc những mảnh cơ thể quái vật lớn khác để dần dần tiến hóa và trở thành quái vật mạnh nhất.

Monster Maker - Game tự thiết kế quái vật và phong cách chiến đấu riêng 3
Monster Maker - Game tự thiết kế quái vật và phong cách chiến đấu riêng 4

Nhìn chung lối chơi của Monster Maker mang nhiều nét tương đồng với siêu phẩm Monster Hunter của Capcom. Tuy nhiên cùng lối chơi online phù hợp với game thủ mobile, Monster Maker chính là lựa chọn hoàn hảo với đồ họa 3D ấn tượng cùng thế giới mở với vô vàn bộ lạc quái vật sinh động mà game thủ có thể gia nhập trong cuộc hành trình của mình.

Monster Maker - Game tự thiết kế quái vật và phong cách chiến đấu riêng 5

Hiện tại Monster Maker chỉ vừa chính thức ra mắt ở Trung Quốc, game thủ có thể theo dõi thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này