Monster Fishing : Tournament – Giải trí với thú vui tao nhã câu cá khổng lồ

Monster Fishing : Tournament là tựa game thể thao mở ra trải nghiệm và vô số cảm xúc khi game thủ chinh phục được những quái vật đại dương.

Người đăng: Ngày đăng: 05/01/2022 Giới thiệu game

Monster Fishing : Tournament là tựa game thể thao mở ra trải nghiệm và vô số cảm xúc khi game thủ chinh phục được những quái vật đại dương.

Được phát triển và phát hành bởi Nexelon, Monster Fishing : Tournament là tựa game giải trí xả stress vô cùng hiệu quả trên mobile. Cùng với việc giới thiệu đến game thủ bộ môn thể thao mạo hiểm câu cá đại dương, game mở ra vô số cảm xúc và nhận được khá nhiều góp ý tích cực kể từ khi ra mắt vào 29/12/2021 vừa qua.

Monster Fishing : Tournament - Giải trí với thú vui tao nhã câu cá khổng lồ 0

Là một tựa game mô phỏng, Monster Fishing : Tournament không chỉ sở hữu đồ họa 3D sắc nét mà tất cả những hành động như thả mồi, kéo cần, thậm chí là đặc tính của từng loài cá đều được mô tả chân thật nhất trong game. Đặc biệt bối cảnh chính là điểm cộng lớn nhất của game khi tái hiện trải nghiệm câu cá ở những thắng cảnh nổi tiếng như đảo Jeju (Hàn Quốc), bãi biễn HongKong hay thậm chí là Vịnh Hạ Long ở Việt Nam…

Monster Fishing : Tournament - Giải trí với thú vui tao nhã câu cá khổng lồ 1
Monster Fishing : Tournament - Giải trí với thú vui tao nhã câu cá khổng lồ 2

Không chỉ tái hiện chân thật những kỳ quan tự nhiên và những loài cá đặc sản, game còn là những khóa học bổ ích với vô số kiến thức về sinh học tự nhiên để những ngư dân mobile có thể áp dụng và kéo được những mẻ cá lớn. Bên cạnh đó ngoài chế độ câu cá giải trí ngắm cảnh đơn thuần, game thủ còn có thể tự do phô diễn kỹ năng với chế độ câu cá xếp hạng hay đơn giản chỉ là mời bạn bè và vừa uống bia vừa ngắm cảnh chém gió bên cần câu.

Monster Fishing : Tournament - Giải trí với thú vui tao nhã câu cá khổng lồ 3

Nhìn chung có rất nhiều cách để game thủ xả stress và giải trí nhẹ nhàng với các chế độ chơi trong Monster Fishing : Tournament. Điểm nhấn của game nằm ở chỗ game thủ có thể dễ dàng khoe thành tích những chú cá quái vật với kích thước siêu khủng và mời bạn bè chung vui. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Monster Fishing : Tournament trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim