Monster Empire AR – Game chiến thuật thẻ tướng với tính năng thực tế ảo tăng cường vô cùng hiện đại

Cũng giống như Pokemon GO, Monster Empire AR sử dụng công nghệ thực tế ảo cho phép quét những thẻ tướng trong khu vực của mình và thu phục chúng vào đội.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/09/2018 Giới thiệu game

Cũng giống như Pokemon GO, Monster Empire AR sử dụng công nghệ thực tế ảo cho phép quét những thẻ tướng trong khu vực của mình và thu phục chúng vào đội.

Dễ dàng nhận thấy lối chơi cơ bản của game khá đơn giản khi kết hợp giữa lối đánh nhập vai theo lượt sử dụng thẻ tướng và tích hợp thêm công nghệ thực tế ảo tăng cường. Cách nó hoạt động cũng khá giống Pokémon Go khi thiết bị sẽ kiểm tra địa điểm của bạn. Khi đó bạn chỉ việc đi dạo quanh khu vực của mình và quét những thẻ quái vật mới, sau khi chinh phục thì chúng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực trong đội hình của bạn.

Monster Empire AR - Game chiến thuật thẻ tướng với tính năng thực tế ảo tăng cường vô cùng hiện đại 0

Bên cạnh đó game mobile Monster Empire cũng cho bạn làm quen với Crystal Towers (một dạng căn cứ) nơi mà bạn có thể tấn công để cướp về những tài nguyên mới để xây dựng và tạo nên một vương quốc quái vật của riêng mình. Bạn còn có thể nâng cấp và mở khóa chúng hơn nữa để chuẩn bị cho những trận đấu trùm sau này hay thậm chí pvp với người chơi khác nữa.

Monster Empire AR - Game chiến thuật thẻ tướng với tính năng thực tế ảo tăng cường vô cùng hiện đại 1

Được tạo hình từ những sinh vật trong truyền thuyết bằng công nghệ 3D tiên tiến nhất, chúng khá ngầu và con được nhà phát triển làm riêng những skin mới cực kì đẹp mắt để bạn thỏa sức sưu tập trong game. Bạn còn có thể nâng sao, ép cấp, thức tỉnh và trang bị cho dàn đội hình của mình như một game nhập vai bình thường vậy!!

Monster Empire AR - Game chiến thuật thẻ tướng với tính năng thực tế ảo tăng cường vô cùng hiện đại 2

Hiện game đang ra mắt miễn phí trên hệ điều hành Android, những ai thích lối chơi săn quái và luyện đội hình giống Pokémon có thể thử qua bằng đường dẫn bên dưới.

Tải game Monster Empire AR cho Android – Apk

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC