Monster Chronicles – Khi game chiến thuật kết hợp nuôi thú ảo cực kỳ hay ho

Monster Chronicles mang người chơi đến với thế giới của những sinh vật huyền bí nhưng cũng không kém phần dễ thương và đáng yêu.

Người đăng: Ngày đăng: 14/08/2017 Giới thiệu game

Monster Chronicles mang người chơi đến với thế giới của những sinh vật huyền bí nhưng cũng không kém phần dễ thương và đáng yêu.

Đặt chân đến thế giới Monster Chronicles người chơi sẽ vào vai những nhà huấn luyện thú, đi phiêu lưu khắp mọi nơi trên thế giới để khám phá những bí ẩn cũng như thu thập trứng của những loài thú quý hiếm, từ đó huấn luyện và tiến hóa chúng để cùng nhau tham gia chiến đấu với những nhà huấn luyện tài năng khác.

Monster Chronicles - Khi game chiến thuật kết hợp nuôi thú ảo cực kỳ hay ho 0

Cơ chế chiến đấu trong Monster Chronicles khá khác biệt khi đi theo hướng puzzle đặt nặng tính chiến thuật. Người chơi sẽ phải sắp xếp 3 thành viên trong đội hình thành theo hướng lên, xuống để tạo thành những combo đòn đánh gây sát thương lớn nhất lên kẻ thù. Các loại quái thú trong trò chơi rất đa dạng, lên đến con số 70 với đủ mọi kĩ năng độc đáo, do đó yếu tố đem đến chiến thắng không chỉ là một đội hình mạnh mẽ, mà người chơi còn cần phải biết kết hợp những loại quái thú với nhau cũng như điều binh một cách khôn ngoan nhất có thể.

Monster Chronicles - Khi game chiến thuật kết hợp nuôi thú ảo cực kỳ hay ho 1

Monster Chronicles - Khi game chiến thuật kết hợp nuôi thú ảo cực kỳ hay ho 2

Ngoài cốt truyện fantasy sâu rộng để người chơi thỏa sức khám phá, Monster Chronicles cũng tích hợp những tính năng của một tựa game RPG điển hình, như hệ thống PvP giữa những người chơi với nhau, hệ thống Ghost Mode, các Dungeons chứa những quái vật siêu mạnh cùng phần thưởng hấp dẫn, và các event được cập nhật liên tục mỗi tuần để phục vụ tối đa cộng đồng game thủ.

Monster Chronicles - Khi game chiến thuật kết hợp nuôi thú ảo cực kỳ hay ho 3

Monster Chronicles - Khi game chiến thuật kết hợp nuôi thú ảo cực kỳ hay ho 4

Tải game Monster Chronicles cho Android / iOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt