Monopoly Tycoon – Cờ tỷ phú với phong cách siêu thực dành cho mobile

Monopoly Tycoon là trải nghiệm cờ tỷ phú kết hợp với phong cách xây dựng thành phố độc đáo, đầy hứa hẹn để chinh phục game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 24/01/2022 Giới thiệu game

Monopoly Tycoon là trải nghiệm cờ tỷ phú kết hợp với phong cách xây dựng thành phố độc đáo, đầy hứa hẹn để chinh phục game thủ mobile.

Được phát triển bởi Nvizzio Creations, Monopoly Tycoon là tựa game cờ tỷ phú kết hợp lối chơi mô phỏng và phong cách xây dựng vui nhộn. Mặc dù chỉ vừa ra mắt trong tháng 1/2022 nhưng cùng với Tết đang đến gần thì đây lại tình cờ là lựa chọn số 1 hợp hoàn cảnh để game thủ và bạn bè giải trí trong dịp nghỉ ngơi dài ngày sắp tới.

Monopoly Tycoon - Cờ tỷ phú với phong cách siêu thực dành cho mobile 0

Phong cách của game chủ yếu vẫn xoay quanh bàn cờ boardgame quen thuộc, tuy nhiên cùng với đồ họa 3D hấp dẫn cũng như lối chơi kết hợp giữa truyền thống và phong cách xây dựng thành phố (Tycoon), Monopoly Tycoon càng tỏ ra thu hút và hấp dẫn hơn đối với game thủ mobile ngay khi vừa ra mắt.

Monopoly Tycoon - Cờ tỷ phú với phong cách siêu thực dành cho mobile 1

Lối chơi của game không quá khác biệt so với truyền thống khi game thủ sẽ chu du khắp các thành phố nổi tiếng trên thế giới. Và chính tại đây game thủ sẽ tận hiển bản lĩnh kinh doanh của mình khi đầu tư vào bất động sản, xây khách sạn, thu tiền thuê đất để làm giàu. Hành trình của game thủ sẽ không hề nhàm chán khi bạn sẽ liên tục mở khóa những thành phố lớn với những di tích lịch sử và nét kiến trúc đặc trưng riêng trong quá trình xây nhà và làm giàu.

Monopoly Tycoon - Cờ tỷ phú với phong cách siêu thực dành cho mobile 2
Monopoly Tycoon - Cờ tỷ phú với phong cách siêu thực dành cho mobile 3

Nhìn chung Monopoly Tycoon không phải một trải nghiệm quá mới lạ, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm giải trí nhẹ nhàng và thử thách cùng bạn bè và gia đình thì đây lại là lựa chọn không thể phù hợp hơn. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Monopoly Tycoon trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim