Mộng Vương Thần – Trải nghiệm sự kết hợp “lên thần” giữa MOBA và RPG

Nhân vật trong Mộng Vương Thần được thiết kế, tạo hình theo hình dáng chibi và liên quan tới những nhân vật quen thuộc.

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2016 Giới thiệu game
Mộng Vương Thần

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Mộng Vương Thần

Việc kết hợp các thế loại game với nhau bao giờ cũng mang tới những trải nghiệm hết sức thú vị. Vậy bạn cảm nhận gì khi trải nghiệm ở thế loại nhập vai kết hợp chiến đấu đồng đội với Mộng Vương Thần ?

 

Với việc được trải nghiệm số lượng khá lớn nhân vật nhập vai (lên tới 6 loại hình), người chơi chắc chắn được tận hưởng những trải nghiệm game cực kì đa dạng. 6 loại hình bao gồm Pháp sư, Chiến binh, Xe tăng, Cung thủ, Pháp tân và Phụ chiến.

Nhân vật trong Mộng Vương Thần được thiết kế, tạo hình theo hình dáng chibi và liên quan tới những nhân vật quen thuộc: Tôn Ngộ Không, Quan Vũ, Thủy Thủ Mặt Trăng, Gấu Trúc,…

Mộng Vương Thần - Trải nghiệm sự kết hợp “lên thần” giữa MOBA và RPG 0

Bằng việc chiêu mộ, thu thập các thẻ tướng để “lắp ráp” thành một đội hình thi đấu, Mộng Vương Thần đòi hỏi người chơi sự đầu tư về công sức, chiến thuật để có được một đội đấu chuẩn. Dĩ nhiên trong game các tính năng trang bị, nâng cấp các tướng là phần không thể thiếu, giúp bạn nâng cao sức mạnh, tăng cường khả năng chiến đấu.

Lối chơi trong Mộng Vương Thần khá hấp dẫn bởi có sự kết hợp giữa hai thể loại game thịnh hành hiện nay (và cũng là hai thể loại game chính trong game) là MOBA và RPG. Nếu người chơi luôn cháy hết mình trong những màn solo team đấu ở thể loại MOBA trong các chiến trường khốc liệt thì việc nhập vai đa dạng các nhân vật trong găm hẳn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị, bất ngờ.

Mộng Vương Thần - Trải nghiệm sự kết hợp “lên thần” giữa MOBA và RPG 1

Bên cạnh một lối chơi giàu chất sáng tạo từ việc kết hợp bộ đôi thể loại game “hot” nhất hiện nay, Mộng Vương Thần còn chú trọng tới việc tương tác trong game giữa những người nhập vai trải nghiệm. Những bang hội, hảo hữu và khả năng trao đổi, bàn luận trong lúc hai bên giao chiến nằm trong các tính năng xã giao, tương tác trong game, hiện diện một cách đầy đủ, được thiết kế khoa học và sinh động.

Mộng Vương Thần - Trải nghiệm sự kết hợp “lên thần” giữa MOBA và RPG 2

Mộng Vương Thần chính thức Open Beta vào ngày 27/7 vừa qua. Hiện game đang nhận được sự đón nhận tích cực từ việc số người tham gia trải nghiệm rất đông đảo. Dự kiến game sẽ phát hành tại Việt Nam trong tháng 8 này. Game thủ quan tâm xin đừng bỏ lỡ.

Trang chủ https://mongvuongthan.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc