Mộng Vương Quyền hé lộ các lớp nhân vật đạt chuẩn Phương tây

Đấu sĩ, Sát thủ, Cung thủ, Pháp sư – Mỗi lớp nhân vật trong game Mộng Vương Quyền đều có những ưu, nhược điểm riêng biệt.

Người đăng: Ngày đăng: 10/02/2016 Giới thiệu game
Mộng Vương Quyền

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Mộng Vương Quyền

Mộng Vương Quyền mobile thực sự đang bắt đầu tỏa sức nóng tại làng game Việt. Và ngay từ bây giờ việc nghiên cứu kỹ những ưu nhược điểm của từng lớp nhân vật là vô cùng cần thiết dành cho các game thủ thực sự đang quan tâm đến tựa game mobile online nhập vai 3D này.

Đấu sĩ, Sát thủ, Cung thủ, Pháp sư – Mỗi lớp nhân vật trong game Mộng Vương Quyền đều có những ưu, nhược điểm riêng biệt. 

Đấu Sĩ – Anh hùng dũng mãnh

Với bộ trang bị giáp trụ cực ngầu và sức chống chọi cao, đấu sĩ được mệnh danh là “tanker” có khả năng càn quét với sức công phá vô địch. Vũ khí sử dụng chuyên kiếm, kết hợp với các kỹ năng mạnh mẽ, đấu sĩ làm cho kẻ địch phải khiếp sợ.

Mộng Vương Quyền hé lộ các lớp nhân vật đạt chuẩn Phương tây 0

Các kỹ năng khống chế, kỹ năng tăng sát thương trực tiếp, ngoài việc sở hữu damage to còn có HP cao, thủ trâu nên Đấu sĩ là nhân vật không thể thiếu trong đội hình PK hoặc PvP. Ngoài các skill đánh đơn, đấu sĩ còn sở hữu những skill đánh AOE giúp cho việc đi phụ bản sẽ cấp tốc hơn.

Mộng Vương Quyền hé lộ các lớp nhân vật đạt chuẩn Phương tây 1

Mộng Vương Quyền hé lộ các lớp nhân vật đạt chuẩn Phương tây 2

Trong giai đoạn đầu, ít người sẽ sử dụng đấu sĩ trong việc đua top, đua level, nhưng càng về sau đầu sĩ dường như bất khả chiến bại.

Sát Thủ – Bậc thầy ám sát

Bí ẩn và quyến rũ, Sát thủ được mệnh danh là “bậc thầy ám sát”, có thể đoạt mạng đổi thủ chỉ trong chớp mắt. Sở hữu kỹ năng linh hoạt, lượng sát thương cực lớn, sát thủ cũng là 1 trong những lựa chọn trong đội hình PvP của nhiều người chơi.

Mộng Vương Quyền hé lộ các lớp nhân vật đạt chuẩn Phương tây 3

Với lượng damage to, sát thủ có thể dễ dàng hạ gục mục tiêu, nhưng nếu sơ xuất có thể trở thành mục tiêu của các lớp nhân vật khác vì khả năng thủ và HP rất thấp.

Ngoài các skill tấn công 1 mục tiêu, cũng như đầu sĩ, sát thủ còn có những kỹ năng AOE đẹp mắt và lượng sát thương cũng không nhỏ.

Mộng Vương Quyền hé lộ các lớp nhân vật đạt chuẩn Phương tây 4

Mộng Vương Quyền hé lộ các lớp nhân vật đạt chuẩn Phương tây 5

Bên cạnh đó, Sát thủ còn sở hữu skill Tàng hình cực “độc”, giúp dễ dàng tiếp cận mục tiêu cũng như tẩu thoát nhanh trong trường hợp cấp bách ít HP.

Sát thủ là lớp nhân vật khá khó chơi lúc đầu, nhưng sẽ là trùm cuối về sau khi người chơi mở ra được nhiều skill hỗ trợ và khả năng né đòn cực cao.

Cung Thủ – Bách phát bách trúng

Lớp nhân vật Cung thủ sở hữu công vật lý cao, khả năng đánh tầm xa, thân thủ nhanh nhẹn cộng với các hiệu ứng skill choáng, làm chậm, đặt bẫy, cung thủ là 1 lớp nhân vật mạnh và tương đối dễ chơi lúc đầu.

Mộng Vương Quyền hé lộ các lớp nhân vật đạt chuẩn Phương tây 6

Sở hữu thân thủ nhanh nhẹn của 1 Sát thủ, damage sát thương vật lý không thua gì đấu sĩ, Cung thủ là class khá toàn diện về mọi mặt.

Giống sát thủ, HP và thủ của Cung thủ thuộc dạng thấp nhưng bù lại skill của cung thủ cực kỳ khó chịu khi kết hợp cả hiệu ứng choáng, làm chậm và cooldown nhanh, nếu khéo léo các bạn hoàn toàn có thể giết đấu sỹ hoặc sát thủ mà không hề mất giọt máu nào.

Mộng Vương Quyền hé lộ các lớp nhân vật đạt chuẩn Phương tây 7

Mộng Vương Quyền hé lộ các lớp nhân vật đạt chuẩn Phương tây 8

Cung thủ là lựa chọn hầu hết nhiều người chơi vì có thể dễ dàng trong việc vượt phụ bản đua top – level.

Pháp Sư – Kích sát vạn dặm

Pháp sư là lớp nhân vật duy nhất sở hữu damge phép tầm xa và có hiệu ứng skill đẹp nhất trong game Mộng Vương Quyền.

Mộng Vương Quyền hé lộ các lớp nhân vật đạt chuẩn Phương tây 9

Với kỹ năng phép ảo diệu, gồm AOE diện rộng kèm hiệu ứng đóng băng cực kỳ khó chịu, mặc dù lượng HP của lớp nhân vật này tương đối thấp nhưng rất khó để tiếp cận Pháp sư khi họ được ưu ái cho skill Blink – Có thể dịch chuyển nhanh tạo ra khoảng cách an toàn với đối thủ cận chiến và lập tức tung các skill phản đòn.

Mộng Vương Quyền hé lộ các lớp nhân vật đạt chuẩn Phương tây 10

Mộng Vương Quyền hé lộ các lớp nhân vật đạt chuẩn Phương tây 11

Mặc dù sở hữu lượng sát thương cực lớn, nhưng Pháp sư không giỏi để có thể chiến đấu 1 mình. Đặc biệt khi chiến đấu phía sau tanker (Đấu sĩ) sẽ gây rất nhiều bất lợi cho đối thủ vì các hiệu ứng, skill của Pháp sư rất khó chịu.

Phạm vi ảnh hưởng của skill AOE rất lớn ngoài gây sát thương trực tiếp lên đối thủ, còn gây ra các hiệu ứng khác phá vỡ thế thủ của đối thủ.

Hóng game tại https://www.facebook.com/mongvuongquyen

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021