Mộng Thiên Hạ – Khi sự đơn giản làm nên điều khác biệt

Là một tựa game nhập vai kết hợp thẻ bài, Mộng Thiên Hạ có một sự đơn giản tinh tế, đủ sức tạo ra sự khác biệt so với nhiều tựa game cùng thể loại.

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2016 Giới thiệu game
Mộng Thiên Hạ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Mộng Thiên Hạ

Là một tựa game nhập vai kết hợp thẻ bài, Mộng Thiên Hạ có một sự đơn giản tinh tế, đủ sức tạo ra sự khác biệt so với nhiều tựa game cùng thể loại.

 

Dễ nhận thấy, đồ họa của Mộng Thiên Hạ kế thừa những tinh hoa làm nên nét đặc trưng trong cách sản phẩm của NetEase Games mà bạn có thể tìm thây qua những game như Thiên Hạ Mobile, Kungfu Panda,…Đó là phong cách hoạt họa Q-Style đơn giản nhưng thể hiện được chiều sâu nhờ hiệu ứng đổ bóng làm nổi bật lên tạo hình của từng nhân vật.

Mộng Thiên Hạ - Khi sự đơn giản làm nên điều khác biệt 0

Game thủ cũng sẽ cảm thấy thích thú với các hiệu ứng chiến đấu vô cùng đặc sắc ở trong Mộng Thiên Hạ. Các chiêu thức không quá màu mè nhưng vẫn tạo nên các hiệu ứng ánh sáng bắt mắt, tạo ra cảm giác mãn nhãn. Với các góc máy được thay đổi liên tục, không cố định dành cho từng màn chơi, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức trọn vẹn những pha chiến đấu đầy nghẹt thở nhưng không thiếu phần nghệ thuật.

Mộng Thiên Hạ - Khi sự đơn giản làm nên điều khác biệt 1

Mộng Thiên Hạ - Khi sự đơn giản làm nên điều khác biệt 2

Phong cách chiến đấu là một điểm nhấn của Mộng Thiên Hạ, nơi game thủ thay vì điều khiển một nhân vật duy nhất sẽ có thể điều khiển cùng lúc tối đa 03 nhân vật tham chiến. Nhưng cũng không vì thế mà thao tác trong game trở nên phức tạp, chỉ bằng cách động tác chạm nhả khéo léo trên màn hình, bạn hoàn toàn có thể di chuyển đội hình tấn công kẻ thù một cách dễ dàng. Bằng việc hỗ trợ các tính năng tự động điều hướng hoặc tự động tung kỹ năng, thao tác của người chơi được giảm tối đa nhưng vẫn đảm bảo yếu tố hồi hộp, gay cấn trong từng màn chơi.

Các thử thách trong Mộng Thiên Hạ có độ khó tăng dần và buộc người chơi liên tục thao tác di chuyển trên màn hình. Bởi không chỉ có việc tấn công, cách né tránh các tuyệt chiêu của Boss cũng góp phần làm nên chiến thắng của bạn. Thông qua việc vượt ải, người chơi có thể kiếm được các loại nguyên liệu, trang bị nâng cấp cho nhân vật của mình.

Mộng Thiên Hạ - Khi sự đơn giản làm nên điều khác biệt 3

Ở Mộng Thiên Hạ, game thủ sẽ còn cảm thấy thích thú với hệ thống nhân vật vô cùng phong phú, đặc biệt mỗi nhân vật đều sở hữu những khả năng chiến đấu riêng biệt. Game còn cho phép người chơi kết hợp nhiều tổ đội khác nhau và nếu các nhân vật có sự liên kết sẽ tạo ra những hiệu quả riêng, phù hợp với từng chiến thuật. Song song đó, game thủ cũng có thể khám phá việc phát triển nhân vật thông qua hệ thống tăng cấp, tăng bậc, học kỹ năng rất đa dạng mà Mộng Thiên Hạ mang lại.

Mộng Thiên Hạ - Khi sự đơn giản làm nên điều khác biệt 4

Đơn giản mà điều 2Game có thể nói về Mộng Thiên Hạ – tựa game không sở hữu một đồ họa 3D khủng hay một lối chơi thuần chất RPG nhưng sự pha trộn một cách khéo léo đã khiến trò chơi trở nên thật tuyệt vời. Chính điều này giúp Mộng Thiên Hạtạo nên sự khác biệt mà bạn khó có thể hình dung nếu như không tự tay trải nghiệm.

Trang chủ https://www.thienha3d.com/

Mộng Thiên Hạ - Khi sự đơn giản làm nên điều khác biệt 5

Mộng Thiên Hạ - Khi sự đơn giản làm nên điều khác biệt 6

Mộng Thiên Hạ - Khi sự đơn giản làm nên điều khác biệt 7

Mộng Thiên Hạ - Khi sự đơn giản làm nên điều khác biệt 8

Mộng Thiên Hạ - Khi sự đơn giản làm nên điều khác biệt 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc