Mộng Huyễn Phi Tiên dẫn dắt hoạt động bằng những dòng chữ tựa tiểu thuyết

Mộng Huyễn Phi Tiên Immortal Taoist lấy đề tài tu tiên, nơi người chơi được tự do khám phá những chuyến phiêu lưu mạo hiểm đầy chân thực.

Người đăng: Ngày đăng: 24/12/2019 Giới thiệu game
Mộng Huyễn Phi Tiên

Mô phỏng / Game Mobile

Nhà phát hành: Entrepreneur Game

Mộng Huyễn Phi Tiên

Mộng Huyễn Phi Tiên – Immortal Taoist lấy đề tài tu tiên, nơi người chơi được tự do khám phá những chuyến phiêu lưu mạo hiểm đầy chân thực.

Khởi đầu game mobile Mộng Huyễn Phi Tiên (Immortal Taoist) cho phép bạn chọn 1 trong 2 nhân vật là nam và nữ với vô số tùy chọn khác nhau từ mắt, tóc, mũi, khuôn mặt để tạo nên một nhân vật độc nhất đại diện cho bạn.

Mộng Huyễn Phi Tiên dẫn dắt hoạt động bằng những dòng chữ tựa tiểu thuyết 0

Bạn có thể thỏa sức thử đủ kiểu cách để hướng nhân vật mình tới các hình tượng ngầu, sói ca, dễ thương hay thậm chí là hài hước nữa….Bên cạnh đó cũng cần nhắc là bạn có thể chọn xuất thân cho nhân vật của mình từ một loạt những tùy chọn, mỗi tùy chọn sẽ cho nhân vật thuộc tính khác nhau.

Song dù bạn có chọn thế nào đi nữa thì khi vào game bạn vẫn có thể dịch dung (hồi lại ngoại hình nhân vật) bằng một vật phẩm đặc biệt nên bạn cũng không cần lo lắng lắm nếu lỡ tay chọn nhân vật không đúng ý.

Mộng Huyễn Phi Tiên dẫn dắt hoạt động bằng những dòng chữ tựa tiểu thuyết 1

Mộng Huyễn Phi Tiên Mobile là tựa game theo thể loại nhàn rỗi – tự động, nghĩa là nhân vật sẽ ngồi thiền tại màn hình chính để đột phá các cảnh giới của tu tiên (lên cấp).

Trong lúc bạn thực hiện những hành động ngoài lề như luyện linh căn, thay đổi trang phục, độ kiếp, sưu tầm công pháp thích hợp để luyện công cho nhân vật. Đồng thời người chơi có thể chọn lựa nhiều phương thức khác nhau để tu luyện và trải nghiệm, biến đổi từ phàm nhân tu tiên bước tới tiên giới.

Mộng Huyễn Phi Tiên dẫn dắt hoạt động bằng những dòng chữ tựa tiểu thuyết 2

Cơ bản nhất là gia nhập một trong những môn phái tu tiên trong game, sau khi gia nhập bạn sẽ được tương tác với những nhân vật có tiếng nói trong phái như trưởng lão, chưởng môn, sư muội…để tương tác và học hỏi những công pháp hay đạo pháp tu tiên mới gia tăng sức mạnh của mình.

Thông qua việc tu luyện công pháp, người chơi có thể tu luyện các phép thuật khác nhau mang trong mình những yếu tố như tâm linh, vật lý, nguyên tố,… Nhìn chung có quá nhiều loại bí kíp (có thể lấy bằng cách đi càn quét phụ bản, mua) để bạn lựa chọn về tu luyện cho nhân vật của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mộng Huyễn Phi Tiên – Game tu tiên chơi tự động với gameplay khá dị

Điểm hay của game là tất cả hoạt động từ tu luyện cho đến chiến đấu đều được miêu tả bằng những dòng chữ, nhưng chúng vô cùng quen thuộc với fan của thể loại truyện tu tiên. Thậm chí có cảm giác như bạn không phải chơi game mà đang đọc một cuốn tiểu thuyết vậy!!!

Mộng Huyễn Phi Tiên dẫn dắt hoạt động bằng những dòng chữ tựa tiểu thuyết 3

Các hoạt động cấp độ cao như tiên duyên, xuất khiếu, phúc địa, tiêu trừ hung thú hay thám hiểu địa cung đầy thú vị là những thứ đang chờ đợi bạn trong quá trình tu tiên. Từ một kẻ vô danh tiểu tốt ở chốn tu chân, đến khi xưng bá tiên giới, khai tông lập phái, người chơi có thể thay đổi cục diện của toàn tiên giới.

Tải game Mộng Huyễn Phi Tiên cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Mộng Huyễn Phi Tiên

Mộng Huyễn Phi Tiên

9.5/10 - (83 votes)

▪ Đánh giá: 9.5 sao (83 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Mô phỏng

▪ Nhà phát hành: Entrepreneur Game

Xem thêm thông tin về Mộng Huyễn Phi Tiên tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap