Mộng Giới – Thế giới game mobile thần thoại đầy màu sắc

Đến với Mộng Giới, game thủ sẽ khám phá một thế giới thần thoại đầy màu sắc với những nhân vật được tái hiện theo phong cách Anime Nhật Bản.

Người đăng: Ngày đăng: 02/02/2016 Giới thiệu game

Đến với Mộng Giới, game thủ sẽ khám phá một thế giới thần thoại đầy màu sắc với những nhân vật được tái hiện theo phong cách Anime Nhật Bản.

Thời gian vừa qua, cộng đồng game thủ Việt lại đón nhận thêm một game mobile online mới với đề tài thần thoại, có tên gọi Mộng Giới. Game thuộc thể loại ARPG kết hợp yếu tố chiến thuật mang trong mình phong cách chiến đấu sôi động và một nền đồ họa mang phong cách Chibi dễ thương.

Mộng Giới - Thế giới game mobile thần thoại đầy màu sắc 0

Trong Mộng Giới, người chơi tiếp tục vào vai một vị anh hung có nhiệm vũ tiễu trừ cái ác để mang đến hòa bình cho thế giới. Người chơi sẽ có 02 sự lựa chọn Kiếm khách và Kỵ sĩ để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Trong quá trình trải nghiệm, bạn cũng có thể làm quen và thu thập rất nhiều thành viên mới, để tạo nên một đội hình gồm 05 người để cùng nhau chiến đấu. Mỗi nhân vật đều sở hữu những khả năng chiến đấu riêng biệt mà qua đó, người chơi có thể kết hợp với nhau để tạo nên hiệu quả cao nhất.

Mộng Giới - Thế giới game mobile thần thoại đầy màu sắc 1

Khi bước vào trò chơi, nhiệm vụ ban đầu của bạn khá đơn giản khi hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện, chủ yếu là vượt ải để lên cấp. Game cung cấp một số lượng phụ bản quen thuộc mà thông qua đó, nhân vật có thể kiếm được vàng và các loại nguyên liệu giúp gia tăng phẩm cấp. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tham gia các hoạt động PvE, PvP khác như Đấu trường, leo tháp hoặc săn Boss vô cùng hấp dẫn.

Mộng Giới - Thế giới game mobile thần thoại đầy màu sắc 2

Về yếu tố phát triển nhân vật, Mộng Giới mang những đặc điểm giống với nhiều game thẻ bài chiến thuật hiện nay. Game cung cấp các tính năng quen thuộc như tiến cấp, tăng sao, học kỹ năng và duyên phận cho từng nhân vật. Điều này đòi hỏi người chơi cần nắm vững để có sự kết hợp đạt kết quả cao nahtas.

Với những gameplay cơ bản ở trên, nhiều người sẽ tự hỏi Mộng Giới có điều hấp dẫn?

Một trong những điểm nổi bật nhất của trò chơi lại nằm ở cơ chế chiến đấu mang tính tự do và đòi hỏi sự nhanh tay và một chút yếu tố tính toán từ người chơi. Game thuộc thể loại ARPG do đó cho phép người chơi điều khiển nhân vật cùng 2 thành viên khác cùng tham gia chiến đấu. Ngoài việc sử dụng các kỹ năng thông thường, người chơi có thể kích hoạt những kỹ năng đặc biệt của từng nhân vật để gia tăng sức sát thương lớn về phía kẻ thù. Song song đó, bạn cũng có thể hoán đổi đội hình bằng một thao tác đơn giản, điều này tương ứng với việc người chơi sẽ có thể sử dụng 5 thành viên trong lúc chiến đấu.

Mộng Giới - Thế giới game mobile thần thoại đầy màu sắc 3

Mộng Giới - Thế giới game mobile thần thoại đầy màu sắc 4

Ngoài ra, yếu tố đồ họa 3D của Mộng Giới cũng được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao. Game xây dựng một thế giới đậm chất Anime/Manga với vô số các nhân vật được tạo hình dễ thương, tập hợp từ nhiều tác phẩm khác nhau. Hơn hết, các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật được thể hiện chi tiết, có chiều sâu và sống động bằng những gam màu sáng, rực rỡ. Điều này đã khiến những trận đấu trong Mộng Giới trở nên quyết liệt, hoành tráng hơn bao giờ hết!

Mộng Giới - Thế giới game mobile thần thoại đầy màu sắc 5

Kết

Nhìn chung, Mộng Giới là một sản phẩm có chất lượng khá, game có đồ họa bắt mắt kết hợp với lối chơi ARPG hấp dẫn mà không quá phức tạp. Đây là một sự lựa chọn không tồi cho game thủ nếu như bạn đang muốn kiếm một gMO chơi trong dịp Tết Âm Lịch 2016.

Tải game: https://sohamobi.com/game-mong-gioi.html

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim