Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms – Game SLG thế giới mở đồ họa full 3D

Lấy ý tưởng từ Thất quốc tranh hùng, Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms (Mong Chien Quoc) mang đến một tựa game chiến thuật đỉnh cao.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2021 Giới thiệu game
Mộng Chiến Quốc

SLG / Game mobile

Nhà phát hành: Sơn Hải Game

Mộng Chiến Quốc

Lấy ý tưởng từ cuộc chiến Thất quốc tranh hùng, Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms (Mong Chien Quoc) mang đến một tựa game chiến thuật đỉnh cao.

Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms là game mobile thể loại mô phỏng chiến tranh (SLG) – một thể loại game chiến thuật có sự tự do cao, bất kể bạn là người chơi PVE hay PVP.

Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms - Game SLG thế giới mở đồ họa full 3D 0
Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms - Game SLG thế giới mở đồ họa full 3D 1

Người chơi sẽ hóa thân là nước Chư hầu trong thời Xuân Thu – Chiến Quốc và cát cứ xưng hùng, tham gia vào các trận chiến chiến lược, sử dụng thời gian, không gian, địa hình và thời tiết để phát triển một kế hoạch toàn diện cả ngày lẫn đêm để đấu trí đua lực với những người chơi khác, đồng thời kiểm soát tình hình tổng thể để viết ra cuốn sách lịch sử huyền thoại của riêng mình. 

Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms - Game SLG thế giới mở đồ họa full 3D 2

Giai đoạn đầu sau khi hoàn thành nhiệm vụ và chỉ dẫn Tân thủ theo hướng dẫn, thì người chơi có thể phát triền và mở rộng, tận dụng Thẻ tăng tốc hệ thống tặng trong giai đoạn đầu để nâng cấp công trình tích luỹ tài nguyên. Trong giai đoạn này, người chơi vừa có thể làm quen game, vừa có thể tìm Đồng minh phù hợp để gia nhập.

Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms - Game SLG thế giới mở đồ họa full 3D 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Cross Blitz – Game nhập vai thẻ bài giả tưởng đồ họa pixel đáng yêu

Lấy bối cảnh tiền Tam Quốc về cuộc chiến của 7 quốc gia khác, Mộng Chiến Quốc đem đến một câu chuyện mới, một thời đại mới hoàn toàn trên mobile. Trong game, người chơi sẽ được trải qua thời gian NGÀY – ĐÊM và 4 MÙA: XUÂN – HẠ- THU – ĐÔNG không khác gì ngoài đời thực. Đặc biệt mỗi mùa đều có hiệu ứng đồ hoạ đi kèm (ví dụ mùa đông tuyết phủ trắng map, có tuyết rơi); và có hiệu quả buff theo mùa rất độc đáo.

Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms - Game SLG thế giới mở đồ họa full 3D 4

Mộng Chiến Quốc cũng sở hữu dàn danh tướng, mỹ nhân đồ sộ được chia thành 3 môn phái Hệ Hoả, Hộ Thuẫn, Đột kích. Mỗi võ tướng đều có những câu chuyện riêng có thể xem ở phần Truyện Ký nhằm hiểu rõ tướng hơn. Bên cạnh đó còn có các chỉ số thuộc tính với các thông số khác nhau có ảnh hưởng đến sức chiến đấu của mỗi tướng.

Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms - Game SLG thế giới mở đồ họa full 3D 5
Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms - Game SLG thế giới mở đồ họa full 3D 6

Ngoài ra còn có hệ thống binh chủng khắc chế lẫn nhau tạo ra nhiều chiến thuật kết hợp danh tướng, binh chủng sử dụng trong các trận chiến. Với nhiều hoạt động, tính năng đặc sắc của dòng game SLG thế giới mở, người chơi được đắm chìm vào thế giới chiến tranh tráng lệ và chân thực nhất.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/MongChienQuoc
Trang chủ: https://mongchienquoc.sonhaigame.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt