Mộng Ảo Tu Tiên 2 – Thế giới tiên hiệp duy mĩ

Mộng Ảo Tu Tiên 2 là tựa game tiên hiệp MMO sử dụng đồ hoạ 3D để tái hiện nên bối cảnh thế giới rộng lớn với nhiều nhiệm vụ chính tuyến có chiều sâu.

Người đăng: Ngày đăng: 14/03/2016 Giới thiệu game

Mộng Ảo Tu Tiên 2 là tựa game tiên hiệp MMO sử dụng đồ hoạ 3D để tái hiện nên bối cảnh thế giới rộng lớn với nhiều nhiệm vụ chính tuyến có chiều sâu.

Tham gia vào Mộng Ảo Tu Tiên 2, người chơi sẽ chọn cho mình một trong 4 chức nghiệp: Kiếm Hiệp, Brahma, Thiên Sư và Tu La với những đặc điểm kĩ năng riêng biệt và nộ khí siêu mạnh.

Mộng Ảo Tu Tiên 2 - Thế giới tiên hiệp duy mĩ 0

Bên cạnh đó là đồ hoạ tươi sáng, ảo mộng với những cảnh sắc đặc trưng của thế giới tiên hiệp và tạo hình nhân vật kết hợp giữa nét kiều diễm pha chút hoạt hoạ đưa người chơi vào một thế giới tu tiên đầy màu sắc hoàn mỹ.

Mộng Ảo Tu Tiên 2 - Thế giới tiên hiệp duy mĩ 1

Cũng giống như những webgame hiện hành, Mộng Ảo Tu Tiên 2 cũng sở hữu những tính năng quen thuộc của một webgame tiên hiệp gồm Hệ thống cánh, hệ thống sủng vật, hệ thống toạ kị siêu đáng yêu và biến ảo. Thêm vào đó là Hệ thống Bang hội, hệ thống Tổ đội,. hệ thống Trân bảo, hệ thống Bảo Thạch,… thân thiện với người chơi.

Mộng Ảo Tu Tiên 2 - Thế giới tiên hiệp duy mĩ 2

Để trải nghiệm trọn vẹn Ảo Mộng Tu Tiên 2, người chơi nên tham gia khám phá các hoạt động đặc sắc khác như Tru Tà Diệt Yêu, Đấu Trường Tiên Pháp, Thần Di Bảo Tàng, Địa Mạch Chi Môn, Thái Cổ Cấm Vực,…

Mộng Ảo Tu Tiên 2 - Thế giới tiên hiệp duy mĩ 3

Với những nét độc đáo của Hệ thống kiếm linh, hiệu ứng kĩ năng kinh điển của từng lớp nhân vật cùng với tạo hình theo phong cách hiện đại, Ảo Mộng Tu Tiên 2 chắc chắn sẽ là tựa game thu hút những người chơi yêu thích sự hoa lệ, rực rỡ của thế giới tiên hiệp.

Trang chủ: https://web.4399.com/mhxx2/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim