Moncage – Game giải đố đầy hứa hẹn khuynh đảo cộng đồng game mobile

Moncage là tựa game Indie với phong cách giải đố tương tác hấp dẫn và độ khó vô cùng ấn tượng sẽ sớm ra mắt cộng đồng trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 23/07/2021 Giới thiệu game

Moncage là tựa game Indie với phong cách giải đố tương tác hấp dẫn và độ khó vô cùng ấn tượng sẽ sớm ra mắt cộng đồng trong thời gian tới.

Được phát triển bởi X.D. Network Inc., nhà phát hành từng gây bão khi ra mắt những tựa game thú vị như Muse Dash, To The Moon, ICEY và sắp tới sẽ là Moncage. Moncage là một tựa game giải đố với cơ chế xoay khối lập phương 3D đẹp mắt được phát triển bởi hãng game Optillusion và XD Network chính là sự lựa chọn tin tưởng để “chọn mặt gửi vàng” cho sản phẩm đầu tay của đầu tay của Optillusion.

Moncage - Game giải đố đầy hứa hẹn khuynh đảo cộng đồng game mobile 0

Sở hữu đồ họa 3D cùng cơ chế góc nhìn xoay đa chiều, Moncage đem đến cái nhìn đầy thiện cảm với gam màu tươi sáng và dịu nhẹ dễ nhìn. Thậm chí game còn đầy hứa hẹn sẽ nối nghiệp những đàn anh đi trước như Mounument Valley, The Almost Gone hay The Gardens Between tiếp tục game bão cộng đồng game indie trong thời gian tới.

Moncage - Game giải đố đầy hứa hẹn khuynh đảo cộng đồng game mobile 1

Lối chơi của Moncage sẽ cho phép game thủ xoay chuyển các khối lập phương, mà mỗi mặt của khối lập phương đó lại là một thế giới, một chiều không gian và hệ sinh thái khác nhau. Tưởng chừng như mọi thứ sẽ chẳng có gì liên quan nhưng game thủ sẽ phải căng não để giải đố và liên kết chúng lại với nhau và tìm ra những manh mối quan trọng về sự thật đằng sau bí ẩn câu chuyện trong game.

Moncage - Game giải đố đầy hứa hẹn khuynh đảo cộng đồng game mobile 2

Dù chưa ra mắt nhưng hiện tại, Moncage là một cái tên khá triển vọng khi đã nhận về kha khá danh hiệu nhất định trong các cuộc thi về game indie. Mặc dù X.D. Network vẫn chưa chính thức công bố ngày ra mắt nhưng khả năng cao game sẽ sớm đến tay cộng đồng vào cuối năm 2021.

Moncage - Game giải đố đầy hứa hẹn khuynh đảo cộng đồng game mobile 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game ra mắt tại đây:

Theo dõi Moncage trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20