Mole’s World – Vương quốc chuột chũi 3D khuấy đảo cộng đồng game thủ

Mole's World là tựa game nhập vai thế giới mở xây dựng hoành tráng đang khuấy đảo cộng đồng game thủ Trung Hoa trong thời gian gần đây.

Người đăng: Ngày đăng: 02/06/2021 Giới thiệu game

Mole’s World là tựa game nhập vai thế giới mở xây dựng hoành tráng đang khuấy đảo cộng đồng game thủ Trung Hoa trong thời gian gần đây.

Đối với game thủ thích những tựa game xây dựng thì Mole’s World – Vương quốc chuột chũi với đồ họa 3D và tạo hình dễ thương chính là lựa chọn hoàn hảo nhất trong mùa Hè này. Hiện tại game vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng đã ngay lập tức lôi kéo một lượng lớn game thủ Trung Hoa thông qua taptap.

Mole's World - Vương quốc chuột chũi 3D khuấy đảo cộng đồng game thủ 0

Dành cho những ai chưa biết thì Mole’s World là tựa game xây dựng thú vị từng ra mắt trên iOS vào năm 2011. Phiên bản Mole’s World ra mắt ở Trung Quốc lần này là phiên bản remake được xây dựng lại hoàn toàn cùng tạo hình 3D vui nhộn. Qua đó những địa điểm quen thuộc như Lâu đài Moor, Núi tuyết Moor Laya, Phố Amoy và Quảng trường Tình Yêu sẽ được tái hiện lại dưới nền đồ họa chân thực hơn, đep mắt hơn.

Mole's World - Vương quốc chuột chũi 3D khuấy đảo cộng đồng game thủ 1
Mole's World - Vương quốc chuột chũi 3D khuấy đảo cộng đồng game thủ 2
Mole's World - Vương quốc chuột chũi 3D khuấy đảo cộng đồng game thủ 3

Lối chơi của game sẽ vẫn tập trung vào xây dựng như phiên bản trước nhưng sẽ có nhiều cập nhật mới thú vị hơn. Mỗi game thủ sẽ sở hữu một trang trại riêng và bạn có thể tự do trang trí, mỗi ngày nuôi cá và trồng thêm rau, cho gia súc tận hưởng cuộc sống điền viên, bình yên nơi thôn dã.

Mole's World - Vương quốc chuột chũi 3D khuấy đảo cộng đồng game thủ 4

Tuy nhiên với phiên bản 3D, Mole’s World không đơn giản chỉ là một tựa game xây dựng, thế giới mở trong game vô cùng rộng lớn và đa dạng. Qua đó game thủ có thể thực hiện nhiều hoạt động ở các địa hình khác nhau như đi bộ, bơi lội, leo núi tuyết, nhảy bạt lò xo… Bên cạnh đó game thủ còn có thể học hỏi thêm nhiều nghề nghiệp như đầu bếp, nông dân, hướng dẫn viên… và ngắm nhìn thế giới chuột chũi dưới những góc nhìn hoàn toàn khác nhau.

Mole's World - Vương quốc chuột chũi 3D khuấy đảo cộng đồng game thủ 5

Đặc biệt không chỉ thú vị với lối chơi cộng đồng, Mole’s World còn cung cấp tính năng ở chung nhà, qua đó game thủ và bạn bè có thể chung sống như một gia đình để cùng xây dựng và phát triển ngôi nhà và thị trấn xung quanh bạn tươi đẹp hơn.

Mole's World - Vương quốc chuột chũi 3D khuấy đảo cộng đồng game thủ 6

Hấp dẫn là thế, tuy nhiên Mole’s World 3D vẫn chưa có thông báo ra mắt nhưng game thủ có thể tải game và trải nghiệm thông qua taptap.

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20