Modularis – Game chiến thuật tập trung vào mảng xây dựng cơ sở trên bản đồ

Kết hợp hoàn hảo lối chơi tấn công và phòng thủ cùng lúc, Modularis cho phép người chơi điều khiển những pháo đài bay đi công kích đối phương.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2018 Giới thiệu game

Kết hợp hoàn hảo lối chơi tấn công và phòng thủ cùng lúc, Modularis cho phép người chơi điều khiển những pháo đài bay đi công kích đối phương.

Do thuộc thể loại game mobile chiến thuật kiểu thả quân mà bản đồ trong Modularis được chia thành các vùng đất trôi nổi trên không trung và những khu vực chính được cách biệt hoàn toàn với nhau. Để có thể mở rộng thế lực của mình bạn phải xây dựng những cây cầu nối liền các vùng đất khác hay đào tạo ra những chủng loại quân có khả năng bay được mới có thể tiến hành công kích và đánh chiếm đấy đối phương.

Modularis - Game chiến thuật tập trung vào mảng xây dựng cơ sở trên bản đồ 0

Modularis - Game chiến thuật tập trung vào mảng xây dựng cơ sở trên bản đồ 1

Modularis Mobile còn mang đến một lối chơi sáng tạo nơi tất cả các công trình và đơn vị quân được xây dựng một cách đơn giản chỉ bằng một nút bấm. Các nút nâng cấp hay cây công nghệ được thiết một cách gọn gàng và chỉ trong một menu duy nhất để người chơi có thể quan sát và hành động ngay khi chúng đã được kích hoạt.

Modularis - Game chiến thuật tập trung vào mảng xây dựng cơ sở trên bản đồ 2

Modularis - Game chiến thuật tập trung vào mảng xây dựng cơ sở trên bản đồ 3

Bên cạnh đó bạn cũng có thể nâng cấp cho từng đơn vị quân của mình với những công nghệ mới với tên gọi module và tạo một sản phẩm hỗn hợp với những ưu điểm của các công nghệ được kết hợp. Tính năng kết hợp quân đầy thú vị này sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn đa dạng đầy tính chiến thuật để khiến đối phương bất ngờ.

Modularis - Game chiến thuật tập trung vào mảng xây dựng cơ sở trên bản đồ 4

Modularis - Game chiến thuật tập trung vào mảng xây dựng cơ sở trên bản đồ 5

Modularis - Game chiến thuật tập trung vào mảng xây dựng cơ sở trên bản đồ 6

Cùng xây dựng căn cứ, nâng cấp công nghệ và đánh chiếm vùng đất đối phương trong tựa game Modularis đầy mới mẻ này nào các bạn ơi!

Tải game Modularis cho AndroidIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới