Modern Gun: Shooting War Games – Trải nghiệm súng đạn trên mobile

Modern Gun: Shooting War Games là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất đem tới trải nghiệm chân thật trong từng bước di chuyển và giao tranh.

Người đăng: Ngày đăng: 07/10/2021 Giới thiệu game

Modern Gun: Shooting War Games là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất đem tới trải nghiệm chân thật trong từng bước di chuyển và giao tranh.

Chỉ vừa ra mắt vào ngày 6/10/2021 bởi XDEVS, Modern Gun: Shooting War Games là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với đồ họa chân thật và lối chơi lôi cuốn đã ngay lập tức thu hút cộng đồng thông qua những chế độ chơi quen thuộc như Team Deathmath, Đặt Bomb…

Modern Gun: Shooting War Games - Trải nghiệm súng đạn trên mobile 0

Về cơ bản thì Modern Gun: Shooting War Games đem đến trải nghiệm quen thuộc và mang nhiều nét tương đồng với Counter Strike trên PC. Tuy nhiên cùng với nền tảng mobile, game dễ dàng để lại ấn tượng vượt trội với đồ họa 3D sắc nét cùng hiệu ứng nhân vật và súng đạn chân thật. Thậm chí nếu so ra thì hiệu ứng vật lý và đường đạn của game còn chân thật không kém so với những tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất hiện nay như COD Mobile, PUBG Mobile.

Modern Gun: Shooting War Games - Trải nghiệm súng đạn trên mobile 1
Modern Gun: Shooting War Games - Trải nghiệm súng đạn trên mobile 2

Thậm chí để nói về cảm nhận thì game mang đén trải nghiệm vô cùng chân thật từ những bước di chuyển đến âm thanh của từng loại súng và độ đa dạng của vũ khí trong game. Đặc biệt kho vũ khí trong game dễ dàng để lại ấn tượng sâu sắc khi để lại vô số lựa chọn từ dao cận chiến đến súng ngắn, súng trường, đại liên và thậm chí là hỏa lực mạnh như súng phóng lựu. Tất cả đều khá cân bằng đẻ giúp game thủ dễ dàng phối hợp và chinh chiến cùng đồng đội.

Modern Gun: Shooting War Games - Trải nghiệm súng đạn trên mobile 3
Modern Gun: Shooting War Games - Trải nghiệm súng đạn trên mobile 4

Ngoài ra Shooting War cũng vô cùng dễ thở khi game thủ dễ dàng nâng cấp súng đạn bằng cách tích lũy điểm số thông qua những trận thắng của game thủ. Bên cạnh đó để đem đến hứng thú cho game thủ, Modern Gun: Shooting War Games mang đến khá nhiều sự kiện, nhiệm vụ hấp dẫn cùng các phần thưởng hấp dẫn ingame.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Modern Gun: Shooting War Games trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10