Modern Combat Versus – Game bắn súng xứng danh bom tấn trên di động

Modern Combat Versus là tựa game mobile bắn súng trực tuyến có chất lượng cao về mặt đồ hoạ lẫn gameplay chuyên sâu do nhà phát triển hàng đầu thế giới Gameloft mang lại.

Người đăng: Ngày đăng: 05/06/2017 Giới thiệu game

Modern Combat Versus là tựa game mobile bắn súng trực tuyến có chất lượng cao về mặt đồ hoạ lẫn gameplay chuyên sâu do nhà phát triển hàng đầu thế giới Gameloft mang lại.

Tham gia vào game này bạn sẽ lựa chọn 1 trong số 12 Agent (dạng siêu chiến binh) để chiến đấu dựa trên 4 lớp nhân vật chính bao gồm Attacker, Defender, Assassin và Specialist. Trong đó Attacker có khả năng tấn công vô cùng mạnh mẽ; Defender lại hỗ trợ cho đồng đội khả năng giảm thiểu thiệt hại, sức khỏe tốt và phòng thủ vững vàng. Kế đến là Assassin có sức sát thương lớn nhưng máu giấy dễ bị tiêu diệt. Cuối cùng Specialist có nhiều khả năng và cách sử dụng vũ khí độc đáo tùy theo từng tình huống chiến đấu.

Modern Combat Versus - Game bắn súng xứng danh bom tấn trên di động 0

Modern Combat Versus - Game bắn súng xứng danh bom tấn trên di động 1

Mỗi Agent trong Modern Combat Versus đều có thể được tùy chỉnh về vũ khí, skin, biểu tượng khi hạ gục và khả năng nâng cấp như một game nhập vai thực thụ. Người chơi sẽ cần Core Charges (linh kiện đặc biệt) để kích hoạt các năng lực đặc biệt của nhân vật mà có thể được mua lại thông qua trải nghiệm gameplay. Đặc biệt game cho phép 10 Core Charges có thể được sử dụng cùng một lúc và mỗi năng lực có thể yêu cầu số lượng Core Charges khác nhau cho người chơi thỏa sức tác chiến theo ý thích.

Modern Combat Versus - Game bắn súng xứng danh bom tấn trên di động 2

Modern Combat Versus - Game bắn súng xứng danh bom tấn trên di động 3

Và cũng giống như những phần game trước, hệ thống điều khiển của Modern Combat Versus đặt phím bấm bên trái để di chuyển nhân vật và chạy nước rút bằng cách giữ về một hướng, trong khi đó phía bên phải là dành riêng cho việc quan sát xung quanh và ngắm bắn bằng cách double tap. Năng lực đặc biệt của các nhân vật sẽ được kích hoạt bằng một phím ở giữa phía dưới màn hình cảm ứng.

Modern Combat Versus - Game bắn súng xứng danh bom tấn trên di động 4

Ngoại trừ những đặc điểm đã nêu ra ở trên thì thứ khiến người dùng hài lòng nhất về Modern Combat Versus chính là tựa game hấp dẫn này hoàn toàn miễn phí và cho chơi online khá hay nữa!

Tải game Modern Combat Versus cho AndroidiOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis