Mobile Royale mang đến những trận chiến cân não trong một thế giới giả tưởng hoành tráng

Mobile Royale là game chiến thuật thời gian thực cho phép tham gia vào những trận chiến với những người chơi khác trên toàn thế giới. 

Người đăng: Ngày đăng: 20/12/2018 Giới thiệu game

Mobile Royale là game chiến thuật thời gian thực cho phép tham gia vào những trận chiến với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Mobile Royale mang đến những trận chiến cân não trong một thế giới giả tưởng hoành tráng 0

Chú ý: Trò chơi này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Theo đó nhiệm vụ chủ yếu của người chơi Mobile Royale là phát triển thành phố của mình, giao thương với các thành phố khác trên khắp đất liền, đồng thời huấn luyện nhiều đội quân khác nhau để tạo nên một hệ thống chiến đấu mạnh mẽ, tham gia vào Bang hội, thành lập liên minh và luôn sẵn sàng cho những cuộc chiến đầy phấn khích.

Mobile Royale mang đến những trận chiến cân não trong một thế giới giả tưởng hoành tráng 1

Mobile Royale mang đến những trận chiến cân não trong một thế giới giả tưởng hoành tráng 2

Mobile Royale sáng tạo nên một thế giới giả tưởng 3D hoàn chỉnh với đầy đủ truyền thuyết xoay quanh 5 chủng tộc, 10 gia tộc trong một cuộc chiến tranh thế giới hỗn loạn thông qua một kịch bản kịch tính, bất ngờ. Mỗi bước đi của bạn trong game sẽ quyết định con đường trở thành đồng minh hoặc kẻ thù của một ai đó.

Mobile Royale mang đến những trận chiến cân não trong một thế giới giả tưởng hoành tráng 3

Mobile Royale mang đến những trận chiến cân não trong một thế giới giả tưởng hoành tráng 4

Đặc biệt với đồ họa được thiết kế một cách chi tiết và sắc sảo, tạo hình tướng đa dạng từ con người, yêu tinh, quái thú hay người lùn đều mang những đặc trưng riêng, sở hữu những kĩ năng đặc biệt độc đáo. Thêm vào đó các hiệu ứng kĩ năng, âm thanh cũng rất được chăm chút khiến những trận chiến trong game trở nên cực kỳ sống động, lột tả rõ nét những chiến trường rộng lớn và một thế giới giả tưởng ngoạn mục.

Mobile Royale mang đến những trận chiến cân não trong một thế giới giả tưởng hoành tráng 5

Mobile Royale mang đến những trận chiến cân não trong một thế giới giả tưởng hoành tráng 6

Bên cạnh việc xây dựng lâu đài, nâng cấp các nguồn lực hỗ trợ, người chơi sẽ chiêu mộ các anh hùng được phân chia thành 3 loại chính là Cung, Kỵ, Kiếm khắc chế sức mạnh lẫn nhau theo quy luật: Kiếm khắc Cung, Cung khắc Kỵ, Kỵ khắc Kiếm. Từ đó với những anh hùng đang có trong tay, bạn sẽ phối hợp nên nhiều kiểu đội hình khác nhau, đề ra nhiều chiến lược sáng tạo để giành được chiến thắng cuối cùng.

Mobile Royale mang đến những trận chiến cân não trong một thế giới giả tưởng hoành tráng 7

Mobile Royale mang đến những trận chiến cân não trong một thế giới giả tưởng hoành tráng 8

Ngoài ra lối chiến đấu trong game Mobile Royale không bị gò bó trong cách đánh theo lượt mà theo kiểu thả quân đang rất thịnh hành hiện nay. Không chỉ thế trò chơi còn thêm vào các yếu tố mới mẻ tạo nên màu sắc riêng cho sản phẩm như  Dreamy Airships – một dạng pháo đài nổi sẽ đóng góp một phần trong chiến lược chiến đấu và thương mại của bạn. Hay một con Rồng cao quý đã lựa chọn tin tưởng và bảo vệ bạn, giúp bạn tiêu diệt kẻ thù trên chiến trường cũng như thúc đẩy sự phát triển của thành phố.

Mobile Royale mang đến những trận chiến cân não trong một thế giới giả tưởng hoành tráng 9

Mobile Royale mang đến những trận chiến cân não trong một thế giới giả tưởng hoành tráng 10

Mobile Royale mang đến những trận chiến cân não trong một thế giới giả tưởng hoành tráng 11

Hiện tại thì Mobile Royale đã chính thức có mặt trên cả Google Play Store và App Store ở các quốc gia Đài Loan, Singapore, Hồng Kông, Ma Cao, Canada, Úc, Na Uy, New Zealand, Thụy Điển, Đan Mạch, Phần Lan, Hà Lan, Ấn Độ, Philippines, Nga, Thái Lan và cả Việt Nam nữa. Và tất cả người chơi của các quốc gia kể trên đều sẽ cùng tham gia vào một máy chủ duy nhất, chắc chắn mang lại cho người chơi những trận chiến cân não và cả cơ hội tương tác, kết bạn với nhiều người chơi trên thế giới.

Tải game Mobile Royale cho AndroidiOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA