Mobile Battleground: Frontline – Game bắn súng MOBA sở hữu hệ thống điều khiển sáng tạo

Mobile Battleground: Frontline là một game bắn súng hành động không giống với các tựa game cùng thể loại khi kết hợp với yếu tố MOBA nhưng đơn giản và thú vị hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2018 Giới thiệu game

Mobile Battleground: Frontline là một game bắn súng hành động không giống với các tựa game cùng thể loại khi kết hợp với yếu tố MOBA nhưng đơn giản và thú vị hơn MOBA truyền thống.

Để chinh phục các trận chiến trong Mobile Battleground: Frontline, người chơi phải xây dựng cho mình một đội hình hoàn hảo. Theo đó người chơi phải kết hợp với những người chơi khác hoặc mời bạn bè của mình cùng tạo nên một đội hình đầy đủ các vị trí Hỗ trợ, Đỡ Đòn, Gankers, ADC,..

Mobile Battleground: Frontline - Game bắn súng MOBA sở hữu hệ thống điều khiển sáng tạo 0

Mobile Battleground: Frontline - Game bắn súng MOBA sở hữu hệ thống điều khiển sáng tạo 1

Sẽ có rất nhiều anh hùng cho người chơi lựa chọn và tùy chỉnh giao diện anh hùng để thay đổi skin nhân vật, skin weapon,…nhằm tạo nên một đội hình tốt nhất cho trận chiến. Hơn thế nữa, để giành được chiến thắng trong Mobile Battleground: Frontline, kĩ năng cá nhân thôi vẫn chưa đủ, yếu tố chiến thuật và kết hợp với đồng đội mới là điểm mấu chốt của hầu hết các game MOBA.

Mobile Battleground: Frontline - Game bắn súng MOBA sở hữu hệ thống điều khiển sáng tạo 2 Mobile Battleground: Frontline - Game bắn súng MOBA sở hữu hệ thống điều khiển sáng tạo 3

Dù mỗi trận đấu trong Mobile Battleground: Frontline chỉ kéo dài 3 phút, người chơi có thể chọn lựa các chế độ chơi như: Fort War (Chiến đấu trên pháo đài. Khi tỷ lệ chiếm đóng pháo đài đạt 100%, bạn thắng!) hay Bounty War (Giết kẻ thù để có được các ngôi sao. Càng có nhiều ngôi sao, bạn càng nhận được nhiều tiền.) nhưng thực chất tựa game này cần thao tác nhiều kĩ năng hơn, sở hữu một đấu trường rộng lớn hơn và hệ thống điều khiển cũng vô cùng sáng tạo.

Mobile Battleground: Frontline - Game bắn súng MOBA sở hữu hệ thống điều khiển sáng tạo 4

Nhịp độ mỗi trận đấu đều diễn ra với diễn biến rất nhanh và liên tục, người chơi gần như không thể lơ là và nghỉ tay trong chỉ 3 phút chiến đấu. Bởi vì chỉ có 3 phút để tiêu diệt tất cả của kẻ thù nên người chơi phải luôn trong trạng thái sẵn sàng, nhanh chóng khóa nhanh các mục tiêu, kết hợp với các kĩ năng của anh hùng được chọn để quét sạch kẻ địch ngay lập tức mỗi khi phải đối mặt. 

Mobile Battleground: Frontline - Game bắn súng MOBA sở hữu hệ thống điều khiển sáng tạo 5

Với Mobile Battleground: Frontline, người chơi sử dụng một loạt các kĩ năng gồm bắn, tránh né, trốn thoát, tấn công kẻ thù. Căn cứ vào tình thế đang diễn ra cũng như đặc điểm, kĩ năng của từng anh hùng để có những quyết định tung chiêu thức vào đúng thời điểm. Đồng thời tạo ra các combo khác nhau và tận dụng toàn bộ các chiến lược của đội bạn để quét sạch kẻ thù nhanh chóng.

Mobile Battleground: Frontline - Game bắn súng MOBA sở hữu hệ thống điều khiển sáng tạo 6

Trước mỗi trận chiến, người chơi thường sẽ nhận được mục tiêu đặt ra, nếu đội người chơi hoàn thành trước sẽ giành chiến thắng nhưng nếu để đối phương hoàn thành trước thì sẽ thua. Chiến thắng sẽ mở khóa được nhiều thẻ kĩ năng và nhiều anh hùng mới hơn. Bên cạnh đó, mỗi nhiệm vụ hoàn thành đều nhận được phần thưởng riêng giúp người chơi phát triển dễ dàng hơn trong game.

Mobile Battleground: Frontline - Game bắn súng MOBA sở hữu hệ thống điều khiển sáng tạo 7 Mobile Battleground: Frontline - Game bắn súng MOBA sở hữu hệ thống điều khiển sáng tạo 8

Sở hữu đồ họa 3D đỉnh cao, thiết kế nhân vật tinh tế, nhiều kiểu hình đẹp mắt, các động tác di chuyển và chiến đấu của nhân vật cũng vô cùng linh hoạt đem đến cho người chơi cảm giác chân thực trong mỗi trận chiến. Người chơi cũng tìm thấy ở Mobile Battleground: Frontline rất nhiều tính năng được yêu thích và cần có ở một tựa game bắn súng MOBA.

Tải game Mobile Battleground: Frontline cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu