Mission Conflict Blitz – Game hành động phóng tên lửa cổ điển

Missile Conflict BLITZ của Triboot cho phép người chơi trở thành chỉ huy của một căn cứ hùng mạnh sử dụng tên lửa để phát động tấn công.

Người đăng: Ngày đăng: 09/04/2021 Giới thiệu game

Missile Conflict BLITZ của Triboot cho phép người chơi trở thành chỉ huy của một căn cứ hùng mạnh sử dụng tên lửa để phát động tấn công.

Mission Conflict Blitz xoay quanh việc phòng thủ và phát động các cuộc tấn công vào các căn cứ quân sự chỉ sử dụng tên lửa để thực hiện. Với các cuộc tấn công liên tục từ kẻ thù vào căn cứ của bạn, nhiệm vụ của bạn với tư cách là người chỉ huy là bảo vệ căn cứ của mình cùng với người dân.

Mission Conflict Blitz - Game hành động phóng tên lửa cổ điển 0

Bên cạnh đó, bạn cũng cần vạch ra một chiến lược vững chắc để tiêu diệt kẻ thù. Cùng với các điều khiển và cơ chế, các nhà phát triển cũng đã tập trung vào đồ họa và nhạc phim để đem đến những màn chiến đấu đầy kịch tính và lôi cuốn.

Mission Conflict Blitz - Game hành động phóng tên lửa cổ điển 1

Khi bạn chịu thiệt hại do các cuộc tấn công của kẻ thù, Mission Conflict Blitz cho phép bạn nâng cấp hệ thống phòng thủ của mình. Hệ thống phòng thủ bao gồm tháp, hệ thống tên lửa và các phương tiện chiến đấu khác. Người chơi cũng sẽ cần cải thiện chiến thuật của mình thường xuyên để duy trì hiệu quả với ít tài nguyên hơn.

Mission Conflict Blitz - Game hành động phóng tên lửa cổ điển 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Joyous Barbarian – Game thẻ bài đưa bạn trở về thời kỳ đồ đá

Trước khi bắt đầu mỗi nhiệm vụ, bạn có thể chọn tối đa ba kỹ năng, những kỹ năng này đóng vai trò quan trọng trong trận chiến. Bằng cách ghi điểm cao, bạn sẽ giành được nhiều giải thưởng và huy chương cho sự dũng cảm của mình. Ngoài ra, khi bạn đã thu thập được nhiều huy chương có thể hiển thị chúng trong phần thành tích cá nhân để được có tên trong bảng xếp hạng toàn cầu.

Mission Conflict Blitz - Game hành động phóng tên lửa cổ điển 3

Tóm lại, Mission Conflict Blitz giúp người chơi thực hiện được mong muốn trở thành chỉ huy chiến đấu và dẫn dắt quân đội của mình hướng tới chiến thắng trong khi phát triển các kỹ năng và chiến thuật chiến tranh cá nhân.

Tải game Mission Conflict Blitz cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật