Disney Mirrorverse – Game hành động thời gian thực quy tụ dàn nhân vật Disney và Pixar

Mirrorverse là một tựa game mới được phát triển bởi Disney với tham vọng mở ra một vũ trụ hoạt hình trên nền tảng game mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 02/04/2020 Giới thiệu game

Disney Mirrorverse là một tựa game hành động mới được phát triển bởi Disney với tham vọng mở ra một vũ trụ hoạt hình hoàn toàn mới trên nền tảng game mobile.

Chắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng đã quá quen thuộc với vũ trụ hoạt hình hợp nhất của Disney và Pixar. Với những bộ phim và nhân vật thuộc hàng kinh điển như Câu Chuyện Đồ Chơi, Wall E hoặc như chuột Mickey…thì nay với game Disney Mirrorverse tất cả sẽ cùng hợp nhất thành một thể trên nền tảng di động.

Disney Mirrorverse - Game hành động thời gian thực quy tụ dàn nhân vật Disney và Pixar 0

Theo đó NSX Game Disney Mirrorverse sẽ cung cấp ngoại hình thay thế cho các nhân vật quen thuộc, nhưng đảm bảo người hâm mộ nhận ra họ. Cách tiếp cận này đã từng khiến game Kingdom Heart trở nên nổi tiếng như hiện tại và biết đâu nó có thể làm điều tương tự cho Disney Mirrorverse Mobile.

Disney Mirrorverse - Game hành động thời gian thực quy tụ dàn nhân vật Disney và Pixar 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Divine Realm – Game MMORPG phong cách cổ điển với các trận PVP đỉnh cao

Tham vào game bạn sẽ được điều khiển những nhân vật trong hoạt hình như công chúa tóc dài Rapunzel, quái vật Sullivan,…và đưa họ vào đội hình thẻ tướng của mình để chiến đấu với các thế lực xấu xa.

Disney Mirrorverse - Game hành động thời gian thực quy tụ dàn nhân vật Disney và Pixar 2

Trong trận đánh mỗi nhân vật sẽ có vũ khí và kỹ năng khác nhau để bạn tha hồ chỉnh sửa đội hình của mình. Phong cách chiến đấu thì cũng tương đồng với Clash Royale khi bạn phải đợi thanh mana đầy mới có thể sử dụng kỹ năng. Điều này đồng nghĩa là bạn phải tính toán một cách đầy hợp lý mới có thể giành chiến thắng trước đối phương.

Disney Mirrorverse - Game hành động thời gian thực quy tụ dàn nhân vật Disney và Pixar 3

Vì các chuỗi chiêu thức trong game yêu cầu bạn phải tối ưu hóa thanh năng lượng trước khi tung chúng ra, hay sự kết hợp của các nhân vật khác nhau cũng mang đến bộ chiêu thức mới mẻ hơn cho bạn khám phá.

Tải game Mirrorverse cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật