Miracle SEA – Game nhập vai về một thế giới huyền ảo đã trở lại!

Cuộc chiến của những người anh hùng muốn đẩy lùi bóng tối và bảo vệ thế giới sẽ được tiếp tục ở một tầm cao mới trong Miracle SEA.

Người đăng: Ngày đăng: 02/01/2019 Giới thiệu game

Cuộc chiến của những người anh hùng muốn đẩy lùi bóng tối và bảo vệ thế giới sẽ được tiếp tục ở một tầm cao mới trong Miracle SEA.

Vẫn là đồ họa mang phong cách hoạt hình đậm chất Hàn Quốc rất được ưa chuộng, Miracle SEA dẫn dắt người chơi vào cuộc chiến với những kẻ thù đến từ thế giới bóng tối với sự nâng cấp về sức mạnh đồng thời tiếp tục chuyến phiêu lưu về việc phá vỡ linh mục của sự hỗn loạn để trở thành những anh hùng mạnh nhất với sứ mệnh tìm thấy ánh sáng cho thế giới.

Miracle SEA - Game nhập vai về một thế giới huyền ảo đã trở lại! 0

Bước vào thế giới trong Miracle SEA Mobile, người chơi như thực sự đang đắm chìm trong một thế giới màu nhiệm với những khung cảnh được thiết kế vô cùng đẹp mắt và tinh tế đến từng chi tiết. Thêm vào đó, game còn đầu tư giọng lồng tiếng của những nghệ sĩ lồng tiếng hàng đầu Hàn Quốc giúp người chơi tận hưởng một cách trọn vẹn những trận chiến sinh động, chân thực, một chuyến phiêu lưu chỉ có trong tưởng tượng nhưng lại hiển hiện rõ nét ngay trước mắt.

Miracle SEA - Game nhập vai về một thế giới huyền ảo đã trở lại! 1

Bên cạnh những nhiệm vụ vượt ải quen thuộc để thu thập, chiêu mộ, hoàn thiện một đội hình hoàn chỉnh và nhận được các nguyên liệu nhằm nâng cấp sức mạnh tổng thể, người chơi còn được tham gia vào nhiều các hoạt động PK solo, loạn chiến cực kỳ phấn khích. Đặc biệt, với những chiến trường 10vs10, 20vs20 diễn ra hoành tráng trên quy mô lớn và mang đậm tính chiến lược sẽ mang đến những giây phút căng thẳng và kịch tính, đậm tính chiến lược hơn, kích thích cảm giác muốn chinh phục của mỗi người.

Miracle SEA - Game nhập vai về một thế giới huyền ảo đã trở lại! 2

Với những hiệu ứng kĩ năng sống động, nhất là kĩ năng tối thượng với sức hủy diệt khủng khiếp, hiệu ứng ánh sáng mãn nhãn, các trận đấu lại càng được nâng cấp lên một tầm cao mới khác biệt hơn. Hơn thế nữa, Boss thế giới cũng được cập nhật với nhiều kẻ thù mạnh hơn cho người chơi khiêu chiến và nhận được những phần thưởng cực kỳ giá trị.

Được biết các vật phẩm, trang thiết bị tốt nhất và nhiều loại dược phẩm khác nhau đều có thể được nhận hoặc trao đổi một cách dễ dàng. Cùng với tính năng tìm kiếm tạo cơ hội cho bất cứ ai cũng có thể sở hữu kho báu, hứa hẹn tạo nên một môi trường cạnh tranh công bằng, thêm cơ hội phát triển cho “dân cày”.

Miracle SEA - Game nhập vai về một thế giới huyền ảo đã trở lại! 3

Thêm vào nhiều yếu tố cải tiến cả về đồ họa với lối chơi, game mobile Miracle SEA sẽ là cuộc chiến thứ hai giữa hai thế lực thiện và ác để có thể kết thúc cuộc chiến không hồi kết này. Cũng trong phiên bản này, những bí mật về Thần Hỗn Độn, Halosys và Nữ Thần Ánh Sáng đều sẽ được tiết lộ, mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị.

Tải game Miracle SEA cho AndroidiOS

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

Miracle SEA - Game nhập vai về một thế giới huyền ảo đã trở lại! 4

Miracle SEA - Game nhập vai về một thế giới huyền ảo đã trở lại! 5

Miracle SEA - Game nhập vai về một thế giới huyền ảo đã trở lại! 6

Miracle SEA - Game nhập vai về một thế giới huyền ảo đã trở lại! 7

Miracle SEA - Game nhập vai về một thế giới huyền ảo đã trở lại! 8

Miracle SEA - Game nhập vai về một thế giới huyền ảo đã trở lại! 9

Miracle SEA - Game nhập vai về một thế giới huyền ảo đã trở lại! 10

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

OMG Loạn Đấu - Game đối kháng mix skill độc lạ!