MIR M: Vanguard & Vagabond – Bom tấn Hàn Quốc sẽ ra mắt trong 2022

MIR M: Vanguard & Vagabond là tựa game nhập vai hành động sở hữu đồ họa cực hoành tráng sẽ chính thức ra mắt trên mobile vào đầu năm 2022.

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2021 Giới thiệu game

MIR M: Vanguard & Vagabond là tựa game nhập vai hành động sở hữu đồ họa cực hoành tráng sẽ chính thức ra mắt trên mobile vào đầu năm 2022.

Là một phiên bản của dòng game MIR nổi tiếng và được phát triển bởi Wemade của Hàn Quốc, MIR M: Vanguard & Vagabond là tựa game nhập vai hành động với đồ họa 3D cực hoành tráng. Là một phiên bản được phát triển độc lập dựa theo Legend of Mir 2, MIR Mobile sẽ là cực phẩm đầy hứa hẹn khi chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào đầu năm 2022.

MIR M: Vanguard & Vagabond - Bom tấn Hàn Quốc sẽ ra mắt trong 2022 0

Trước khi nhắc đến MIR M thì Legend of Mir 2 chính là phiên bản thành công nhất của dòng MIR, khi tựa game này không chỉ thống trị ở quê nhà Hàn Quốc mà còn vươn lên vị trí dẫn đầu ở thị trường Trung Hoa suốt một thời gian dài. Qua đó với bối cảnh thần thoại phương Đông kết hợp với cốt truyện mang đấm chất nhập vai phương Tây, MIR M được kỳ vọng sẽ đưa dòng game vang bóng này trở lại với thời kỳ hoàng kim của mình.

MIR M: Vanguard & Vagabond - Bom tấn Hàn Quốc sẽ ra mắt trong 2022 1

Đặc biệt đồ họa của MIR M được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, do đó toàn bộ thế giới rộng lớn trong game đều vô cùng có hồn và đẹp huyền ảo dễ dàng lôi cuốn game thủ trải nghiệm. Bên cạnh đó Mir M sử dụng hệ thống newtro, một công nghệ kết hợp giữa hiệu suất game truyền thống và hệ thống game mới nhất được ứng dụng trên MIR 4 vừa ra mắt năm ngoái và đang giữ phong độ khá tốt trên thị trường quốc tế.

MIR M: Vanguard & Vagabond - Bom tấn Hàn Quốc sẽ ra mắt trong 2022 2

Bên cạnh đó ngoài lối chơi nhập vai hành động vốn là thương hiệu của game thì MIR M sẽ tập trung vào chiến tranh, chính trị, tích lũy tài nguyên, xây dựng và đặc biệt hệ thống P2E Blockchain (NFTs) cũng sẽ có mặt trong game và dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2022.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game ra mắt tại đây:

Trang chủ: https://www.mirm.co.kr/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu