Minion Fighters: Epic Monsters – Game chiến thuật nhàn rỗi bối cảnh ngục tối

Minion Fighters: Epic Monsters có lối chơi nhập vai AFK quen thuộc và đơn giản mang đến trải nghiệm đầy tính giải trí và có màu sắc riêng.

Người đăng: Ngày đăng: 11/02/2022 Giới thiệu game

Minion Fighters: Epic Monsters có lối chơi nhập vai AFK quen thuộc và đơn giản. Tuy người chơi không phải tương tác nhiều nhưng game vẫn mang đến những trải nghiệm đầy tính giải trí và có màu sắc riêng.

Được phát hành bởi Upjers GmbH, Minion Fighters: Epic Monsters được thiết kế theo đúng chuẩn thị hiếu người dùng hiện nay. Màn hình dọc tiện lợi, lối chơi đơn giản, dễ dàng AFK, không cần đầu tư quá nhiều tiền bạc song vẫn có được sự giải trí cần thiết sau những giờ làm việc căng thẳng.

Minion Fighters: Epic Monsters - Game chiến thuật nhàn rỗi bối cảnh ngục tối 0

Minion Fighters: Epic Monsters đặt ra cho người chơi một mục tiêu chinh phục rõ ràng chính là ngăn chặn đám quỷ không tên đến được pháo đài cuối cùng của nhân loại. Để làm được điều đó, bạn phải xây dựng hệ thống phòng thủ và bố trí quân đội của mình trên các vị trí chiến lược để bảo vệ 4 con đường chủ đạo. Tuy nhiên, nguồn lực của bạn có hạn và bạn sẽ phải điều chỉnh chiến lược của mình theo các cấp độ. 

Minion Fighters: Epic Monsters - Game chiến thuật nhàn rỗi bối cảnh ngục tối 1

Với kiểu thiết kế như một hầm ngục tăm tối, người chơi sẽ được hóa thân vào một nhân vật có khả năng điều khiển những tinh binh, âm hồn hoặc bầy quỷ đói. Đội quân dưới chướng của bạn sẽ ngày một đông đúc nếu bạn vượt qua được các thử thách ban đầu của game. Với số lượng đông đảo quân lính, buộc game thủ phải lựa chọn những đơn vị quân chiến đấu phù hợp đặt vào đúng vị trí, tránh lãng phí số lần sắp xếp cho phép trong một màn chơi. 

Minion Fighters: Epic Monsters - Game chiến thuật nhàn rỗi bối cảnh ngục tối 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Sushi Surf – Trải nghiệm cuộc đua vô tận trên biển cả

Bạn sẽ không chỉ phải đối mặt với những con quỷ nhỏ, những con trùm ma quỷ có năng lực địa ngục sẽ đến để phá vỡ trận địa của bạn. Do đó, việc phát triển sức mạnh tướng, kiếm rune để nâng cấp kĩ năng, mở rộng kho vũ khí phòng thủ là điều cực kỳ quan trọng.. Bạn có thể lựa chọn phát triển theo hướng Bóng tối và Ánh sáng tùy theo sở thích của bản thân, mỗi hướng đều có những thế mạnh riêng có thể khai thác để bảo vệ sự an toàn cho pháo đài của bạn.

Minion Fighters: Epic Monsters - Game chiến thuật nhàn rỗi bối cảnh ngục tối 3

Cách phòng thủ tốt nhất là tấn công – hãy can đảm và sẵn sàng cho đấu trường trong Minion Fighters: Epic Monsters. Có rất nhiều loại hình chiến đấu trong game,  tại đây bạn sẽ gặp những kẻ thù hung dữ tới từ khắp nơi trên thế giới, song chỉ cùng một mục đích là ngăn cản bạn có được quyền lực tối cao trong Dungeon. Các hoạt động diễn ra liên tục sẽ kéo bạn vào vòng chiến đấu, tranh giành quyền lực không hồi kết.

Tải game Minion Fighters: Epic Monsters cho Android – iOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA