Mini Warriors 2 – Game Idle RPG hỗ trợ cả màn hình dọc và ngang

Mini Warriors 2 sở hữu lối chơi đơn giản, thuận tiện nhưng vẫn đảm bảo nội dung phong phú, nhiều điểm sáng tạo độc đáo tạo hứng thú khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 14/01/2020 Giới thiệu game

Mini Warriors 2 sở hữu lối chơi đơn giản, thuận tiện nhưng vẫn đảm bảo nội dung phong phú, nhiều điểm sáng tạo độc đáo tạo hứng thú khám phá.

Mini Warriors 2 lấy bối cảnh sử thi giả tưởng trên lục địa Panop. Game sử dụng những gam màu tươi sáng, tạo hình nhân vật đáng yêu, dễ gây cảm tình cho người chơi.

Mini Warriors 2 - Game Idle RPG hỗ trợ cả màn hình dọc và ngang 0

Không chỉ có hệ thống điều khiển dễ dàng, giúp người chơi quản lý tốt thời gian nhờ thể loại idle thuận tiện. Mini Warriors 2 còn hỗ trợ chơi cả màn hình dọc lẫn màn hình ngang.

Mini Warriors 2 - Game Idle RPG hỗ trợ cả màn hình dọc và ngang 1

Nhờ vậy, người chơi có thể trải nghiệm bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Đó có thể là thời gian giải trí khi ngồi trên xe bus hay nằm dài trên chiếc ghế sofa để cảm nhận tựa game di động nguyên bản một cách vui vẻ, thoải mái nhất.

Mini Warriors 2 - Game Idle RPG hỗ trợ cả màn hình dọc và ngang 2

Tuy không phải dành thời gian quá nhiều cho việc cày cuốc nhưng Mini Warriors 2 vẫn vô cùng có sức hút. NSX đã rất đầu tư trong phần nội dung gameplay.

Mini Warriors 2 - Game Idle RPG hỗ trợ cả màn hình dọc và ngang 3

Game sở hữu 80 anh hùng đến từ 4 phe độc đáo, với kích cỡ nhỏ nhắn nhưng mang những khả năng mạnh mẽ. Người chơi sẽ xây dựng một đội hình để tham gia vào những thử thách trong game như hầm ngục, săn rồng, tiêu diệt những pháp sư độc ác,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Vương Triều Tranh Bá sở hữu lối chơi SLG cực kỳ hack não

Trong quá trình đó, bạn cũng đồng thời nâng cấp, bồi dưỡng các nhân vật, kích hoạt các liên kết giữa các nhân vật để khiến chúng càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Mini Warriors 2 - Game Idle RPG hỗ trợ cả màn hình dọc và ngang 4

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, người chơi có thể thỏa sức tận hưởng mọi thách thức từ nhiệm vụ chính, trải nghiệm chế độ roguelike, nhiệm vụ tiền thưởng và cả những đấu trường PVP kịch tính.

Nhưng cũng không cần lo lắng dù bạn treo máy hay ofline, đội quân của bạn vẫn sẽ tự động thu thập tài nguyên. Khi bạn online game, bạn sẽ có sẵn mọi thứ để tiếp tục nâng cấp anh hùng. Thật sự là một trò chơi đơn giản, dễ dàng và thú vị!

Tải game Mini Warriors 2 cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật