Mini Guns – Game mobile chiến thuật áp dụng lối chơi thả quân giữa Clash Royale và Super Senso

Hầu như game Mini Guns không đưa người chơi vào cuộc chiến đối đầu với các AI mà nhắm vào tính năng PvP mang tính cạnh tranh cao giữa các tay chơi với nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2017 Giới thiệu game

Hầu như game Mini Guns không đưa người chơi vào cuộc chiến đối đầu với các AI mà nhắm vào tính năng PvP mang tính cạnh tranh cao giữa các tay chơi với nhau.

Tham gia vào Mini Guns người chơi sẽ điều khiển các đơn vị chiến đấu của mình trên một bản đồ được phân tách thành 3 lane. Mỗi lực lượng có khả năng di chuyển và sức mạnh chiến đấu khác nhau. Chính vì vậy mà người chơi cần phải nắm bắt và biết tận dụng chúng đúng lúc đúng chỗ. Chưa kể việc thỉnh thoảng sẽ xuất hiện những khối năng lượng là tài nguyên mà bạn cần chia quân ra thu hoạch ngay lập tức vì chúng giúp bạn triệu hồi những đơn vị mới, nhất định không thể để lọt vào tay của đối phương.

Mini Guns - Game mobile chiến thuật áp dụng lối chơi thả quân giữa Clash Royale và Super Senso 0

Game mobile Mini Guns còn mang đến bộ sưu tập thẻ lính khá đa dạng và đủ chủng loại từ lính bắn rocket, lính lái xe tăng, các loại xe vận tải hay bộ binh, đòi hỏi bạn cần vận dụng chúng một cách thuần thục và điều quân hợp lí…Bên cạnh đó mỗi màn chơi sẽ có một cách riêng để giành chiến thắng và phần thưởng xứng đáng cho bạn.

Mini Guns - Game mobile chiến thuật áp dụng lối chơi thả quân giữa Clash Royale và Super Senso 1

Mini Guns - Game mobile chiến thuật áp dụng lối chơi thả quân giữa Clash Royale và Super Senso 2

Hầu như game không đưa người chơi vào cuộc chiến đối đầu với các AI mà game nhắm vào tính năng PvP mang tính cạnh tranh cao giữa các tay chơi với nhau. Điều này hứa hẹn mang đến một tựa game chiến thuật mang phong cách đấu mạng trên di động. Và để giành chiến thắng cuối cùng, bạn phải đánh bại toàn bộ đơn vị và phá hủy các trụ sở chính của đối phương.

Tải game Mini Guns cho iOS – Android

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt