Mini Golf RPG – Khi chơi golf là vũ khí để game thủ thăng tiến sức mạnh

Mini Golf RPG là tựa game kết hợp giữa môn thể thao truyền thống và phong cách nhập vai thú vị chỉ vừa ra mắt cộng đồng trong tháng 1/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 06/01/2022 Giới thiệu game

Mini Golf RPG là tựa game kết hợp giữa môn thể thao truyền thống và phong cách nhập vai thú vị chỉ vừa ra mắt cộng đồng trong tháng 1/2021.

Được phát triển bởi FunnyTastingColors, Mini Golf RPG là tựa game nhập vai kết hợp với mô phỏng bộ môn thể thao đánh Golf hào hứng trên nền tảng mobile. Mặc dù chỉ vừa ra mắt vào 4/1/2021 nhưng nhờ lối chơi mới lạ, tựa game này đã nhanh chóng thu hút và đang làm mưa làm gió trên Google Play và App Store.

Mini Golf RPG - Khi chơi golf là vũ khí để game thủ thăng tiến sức mạnh 0

Sở hữu đồ họa Pixel độc đáo, Mini Golf RPG mô phỏng chân thực từng động tác để biến game thủ thành Tiger Wood cũng như tái hiện lại những cảnh đẹp tự nhiên trên sân golf cùng với Caddie (người giữ gậy) của bạn. Bên cạnh đó cùng với việc kết hợp với phong cách nhập vai, mỗi trận đấu golf của game thủ sẽ càng kịch liệt hơn bao giờ hết.

Mini Golf RPG - Khi chơi golf là vũ khí để game thủ thăng tiến sức mạnh 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh khám phá hầm ngục, qua đó game thủ có thể tương tác và thách đấu golf với các npc xung quanh hoàn toàn tự do. Đặc biệt càng khám phá, bạn sẽ càng tìm ra những kỳ quan thú vị trên sân golf tự nhiên này. Bên cạnh đó những màn đấu trùm trong game cũng vô cùng kịch tính đòi hỏi sự tập trung cao độ và kỹ năng của game thủ.

Mini Golf RPG - Khi chơi golf là vũ khí để game thủ thăng tiến sức mạnh 2
Mini Golf RPG - Khi chơi golf là vũ khí để game thủ thăng tiến sức mạnh 3

Bên cạnh đó game thủ còn có vô số cách để cải thiện sức mạnh và kỹ năng như ký hợp đồng với những Caddie đáng yêu và họ sẽ chỉ cho bạn những mẹo nhỏ thú vị để chinh phục những sân golf trong khu vực đó. Bên cạnh đó game cũng đồng thời mang đến hơn 100 vật phẩm khác nhau từ gậy gôn đến thời trang để game thủ thỏa sức khám phá và sáng tạo trong thế giới Mini Golf RPG này.

Mini Golf RPG - Khi chơi golf là vũ khí để game thủ thăng tiến sức mạnh 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Mini Golf RPG trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim