Mini football – Giải trí nhẹ nhàng cùng môn thể thao vua trên mobile

Mini football là tựa game bóng đá nhẹ nhàng mang lại trải nghiệm giải trí cực đã và hoàn toàn miễn phí dành cho game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 25/11/2021 Giới thiệu game

Mini football là tựa game bóng đá nhẹ nhàng mang lại trải nghiệm giải trí cực đã và hoàn toàn miễn phí dành cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi Miniclip.com, Mini football là luồng gió mới nhẹ nhàng so với những ông lớn như Fifa va PES nhưng vẫn đảm bảo mang đến trải nghiệm giải trí đỉnh cao dành cho những tín đồ túc cầu giáo. Bên cạnh đó game không chỉ phù hợp với máy cấu hình thấp và trung mà game thủ còn có thể tải về trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trên Google Play và App Store.

Mini football - Giải trí nhẹ nhàng cùng môn thể thao vua trên mobile 0

Sở hữu đồ họa 3D, Mini football mang đến trải nghiệm chân thật không kém gì những tựa game bóng đá nổi tiếng như Fifa Online, PES… Bên cạnh đó tạo hình Chibi độc đáo càng dễ tiếp cận game thủ mobile hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó hình tượng nhân vật cũng bám sát những cầu thủ nổi tiếng ở trong quá khứ và hiện tại như Roberto Carlos…

Mini football - Giải trí nhẹ nhàng cùng môn thể thao vua trên mobile 1

Phong cách của game khá quen thuộc với những tựa game bóng đá phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên lối chơi đa dạng với nhiều loại chiến thuật từ bóng đá đẹp đến chém đinh chặt sắt chính là điểm nhấn thú vị của game. Đặc biệt nhờ việc không có VAR nên Mini football càng mang đến cảm giác quen thuộc và tự do nhắc game thủ nhớ lại cái thời cởi trần đá banh sân cát năm nào.

Mini football - Giải trí nhẹ nhàng cùng môn thể thao vua trên mobile 2
Mini football - Giải trí nhẹ nhàng cùng môn thể thao vua trên mobile 3

Bên cạnh đó game cũng khá cân bằng khi những đội hình giá tiền thấp hơn vẫn có thể chiến thắng những đội hình tiền tỷ nếu bạn triển khai chiến thuật cũng như tận dụng tốt thế mạnh của cầu thủ. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Mini football trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu