Minh Triều Cẩm Y Vệ Mobile đáp ứng đủ nhu cầu tìm kiếm ở một game nhập vai!

Với chất lượng trải nghiệm mượt mà và gameplay có nhiều điểm đặc sắc mà Minh Triều Cẩm Y Vệ Mobile hiển nhiên thu hút được các fan cuồng dòng MMORPG 3D.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2020 Giới thiệu game
Minh Triều Cẩm Y Vệ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Minh Triều Cẩm Y Vệ

Với chất lượng trải nghiệm mượt mà và gameplay có nhiều điểm đặc sắc mà Minh Triều Cẩm Y Vệ Mobile hiển nhiên thu hút được các fan cuồng dòng MMORPG 3D lâu năm.

Minh Triều Cẩm Y Vệ Mobile sử dụng gam, thiết kế cảnh vật, tạo hình nhân vật mang chút hoài niệm về thời còn ăn nằm với dòng game Võ lâm, Kiếm tung trên PC. Bên cạnh là những phân đoạn cắt cảnh bắt mắt, cốt truyện đan xen hợp lý. Tất cả giúp người chơi từng bước làm quen với nội dung game và khai mở dần những tính năng, hoạt động đặc sắc về sau.

Minh Triều Cẩm Y Vệ Mobile đáp ứng đủ nhu cầu tìm kiếm ở một game nhập vai! 0

Tất nhiên, khởi đầu game người chơi vẫn sẽ phải lựa chọn 1 trong 3 nhân vật sử dụng vũ khí và bộ kĩ năng hoàn toàn khác nhau là Quyền Thiên, Kiếm Khách, Xạ Ảnh. Nhưng không hề gò bó như các MMORPG cùng thể loại khác, đổi lại người chơi Minh Triều Cẩm Y Vệ được toàn quyền phân bổ điểm thuộc tính khi nhân vật lên cấp hay sử dụng các trang bị, chuyển chức, mở khóa kỹ năng…để tạo nên con đường tiến thân của riêng mình.

Minh Triều Cẩm Y Vệ Mobile đáp ứng đủ nhu cầu tìm kiếm ở một game nhập vai! 1

Không quá hoa mỹ, hoành tráng trong hiệu ứng kĩ năng, khinh công nhưng bù lại Minh Triều Cẩm Y Vệ Mobile cung cấp góc nhìn được chuyển đổi linh hoạt giữa 2,5D và 3D. Chưa kể đến cách thiết kế giao diện gọn gàng, dễ quan sát giúp người chơi tiếp cận game nhanh chóng và cũng thuận tiện hơn trong chiến đấu.

Minh Triều Cẩm Y Vệ Mobile đáp ứng đủ nhu cầu tìm kiếm ở một game nhập vai! 2
Minh Triều Cẩm Y Vệ Mobile đáp ứng đủ nhu cầu tìm kiếm ở một game nhập vai! 3

Có thể bạn muốn xem thêm: NPH Mobiz xác nhận thời gian Open Beta game Minh Triều Cẩm Y Vệ

Tốc độ lên cấp trong game khá nhanh từ giai đoạn lv1 đến 100. Sau khi chuyển chức, tốc độ sẽ chậm dần, thay vào đó là những tính năng, hoạt động chuyên sâu để người chơi nghiên cứu nhằm hỗ trợ cho việc phát triển sức mạnh nhân vật.

Minh Triều Cẩm Y Vệ Mobile đáp ứng đủ nhu cầu tìm kiếm ở một game nhập vai! 4

Dễ thấy, gameplay của Minh Triều Cẩm Y Vệ Mobile không có quá nhiều sự đột phá nhưng lại hội tụ đầy đủ những tinh hoa của dòng game nhập vai truyền thống. Tại đây người chơi sẽ không sợ một ngày nhàm chán khi liên tục là nhiệm vụ chính tuyến, hoạt động hàng ngày, hệ thống phó bản,…cực kỳ đồ sộ và được phân bổ thời gian hợp lý.

Minh Triều Cẩm Y Vệ Mobile đáp ứng đủ nhu cầu tìm kiếm ở một game nhập vai! 5

Ngoài ra thay vì chỉ chạy nhiệm vụ, người chơi còn có thể treo máy đánh quái, nhặt đồ. Thậm chí game mobile Minh Triều Cẩm Y Vệ còn cho phép giao thương tự do, thỏa sức cho dân cày cày cuốc hiệu quả. Vì thế mà những tay chơi yêu thích PK cũng thỏa sức quẩy khắp bản đồ, được tỉ võ ở những lôi đài cân bằng hay tham chiến tại nhiều hoạt động PVP quy mô khác.

Minh Triều Cẩm Y Vệ Mobile đáp ứng đủ nhu cầu tìm kiếm ở một game nhập vai! 6

Nhìn chung game mobile Minh Triều Cẩm Y Vệ đã đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của game thủ khi tham gia game nhập vai như tận hưởng giang hồ, phiêu du tự tại, tìm kiếm bạn đời,..Và bất kể mục đích chơi game của bạn là gì thì trò chơi này cũng khiến bạn cảm thấy hứng thú cày cuốc đấy!

Trang chủ: http://camyvemobile.mobiz.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/minhtrieucamyve/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam