Mimicry: Online Horror Action – Game hành động kinh dị với team 9 người

Mimicry: Online Horror Action sở hữu lối chơi hành động bắn súng vừa quen thuộc vừa mới lạ mang đến những trải nghiệm kịch tính.

Người đăng: Ngày đăng: 06/12/2021 Giới thiệu game

Mimicry: Online Horror Action sở hữu lối chơi hành động bắn súng vừa quen thuộc vừa mới lạ mang đến những trải nghiệm kịch tính.

Trong game Mimicry: Online Horror Action, game thủ có thể cùng bạn bè tạo một đội chơi gồm 9 người. Không giống như các game cùng thể loại thông thường là chiến đấu với đội chơi khác. Ở tựa game kinh dị này, một trong số 9 người trong đội sẽ bị lây nhiễm bởi một sinh vật ngoài hành tinh khiến người đó trở thành một con quái vật. Người chơi này sẽ có thể ở dạng người, quái vật hoặc biến thành bất kỳ người chơi nào bị giết.

Mimicry: Online Horror Action - Game hành động kinh dị với team 9 người 0

Nếu bạn trở thành quái vật, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác toàn bộ cơ thể sở hữu một năng lượng mạnh mẽ và bạn phải lừa dối mọi người để không bị lộ tẩy. Đồng thời bạn phải nhanh chóng tiêu diệt những người chơi và không để bản thân bị thiêu rụi. Còn nếu bạn không phải là quái vật mà là một người chơi, nhiệm vụ của bạn là rời khỏi vị trí trước khi con quái vật giết chết tất cả mọi người.

Mimicry: Online Horror Action - Game hành động kinh dị với team 9 người 1

Trong quá trình chơi, tất cả mọi người có thể giao tiếp trực tiếp bằng cách nói chuyện trực tuyến (thời gian thực) thông qua tính năng voice chat. Mimicry: Online Horror Action cung cấp rất nhiều kiểu bản đồ và địa điểm khác nhau để tạo sự hấp dẫn và mới mẻ trong mỗi trận chiến. Mỗi trận đấu đều không hề giống nhau mang đến nhiều điều bất ngờ và thử thách khả năng phản xạ nhanh, linh hoạt trong mọi tình huống xảy ra.

Mimicry: Online Horror Action - Game hành động kinh dị với team 9 người 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Lost Shadow: Dark Knight – Cuộc chiến khốc liệt giữa người và rồng

Bên cạnh đó, Mimicry: Online Horror Action còn có hệ thống quái vật độc đáo có thể biến thành bất kì người chơi nào. Người chơi còn được tùy biến nhân vật theo sở thích bằng cách thay đổi các chi tiết như khuôn mặt, tóc, quần áo,… Tựa game mobile hành động này còn hấp dẫn hơn bao giờ hết khi xây dựng một bầu không khí u ám, sắp xếp những tình huống chạm trán với quái vật một cách bất ngờ.

Mimicry: Online Horror Action - Game hành động kinh dị với team 9 người 3
Mimicry: Online Horror Action - Game hành động kinh dị với team 9 người 4

Hãy thử một lần được trở thành quái vật, ẩn mình trong đội 9 người, tìm cách gây dựng lòng tin của mọi người và dần tiêu diệt toàn bộ họ để chứng minh bản thân. Ngược lại đừng tin bất cứ ai và phải thật sáng suốt trong mọi quyết định, bảo toàn tính mạng của bản thân luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Tải game Mimicry cho AndroidiOSAPKSteam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu