Milkcraft Block RPG World: Game RPG có lối thiết kế đồ họa theo phong cách của Minecraft

Milkcraft: Block RPG World là game mobile nhập vai do Milkcraft studio sản xuất đã mang đến một cơ chế chơi tự do siêu thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 14/03/2022 Giới thiệu game

Milkcraft: Block RPG World là một trò chơi RPG trực tuyến nhiều người do Milkcraft studio sản xuất đã mang đến một cơ chế chơi tự do siêu thú vị.

Thoạt nhìn qua tựa game này, có lẽ chúng ta đều có thể tưởng rằng đây là một phiên bản khác của Minecraft. Song sự thực là Milkcraft: Block RPG World và Minecraft không cùng chung một huyết thống nào cả. Xuất phát từ hai nhà sản xuất khác nhau, lối chơi không hề có điểm tương đồng. Điểm gây nhầm lẫn duy nhất chỉ có thể là ở yếu tố đồ họa.

Milkcraft Block RPG World: Game RPG có lối thiết kế đồ họa theo phong cách của Minecraft 0

Được biết, Milkcraft: Block RPG World đã xin nhượng quyền với NSX của Minecraft để được sử dụng lối thiết kế tương tự để tạo lập thế giới trò chơi của họ. Tựa game này sử dụng chủ đề Bắc Âu để hình thành nên mọi thiết kế trong tựa game của mình.

Lối kiến trúc cổ điển đó sẽ đem lại cho bạn cảm quan khá quen thuộc. Xuyên suốt hành trình khám phá những công trình trong game, bạn sẽ vào vai một trong các cư dân sống trong sandbox của Milkcraft.

Milkcraft Block RPG World: Game RPG có lối thiết kế đồ họa theo phong cách của Minecraft 1

Với sự đa dạng của các lớp nhân vật, người chơi sẽ được lựa chọn nghề nghiệp mà mình muốn như: chiến binh, pháp sư, thợ săn, v.v. Có từng vai trò được phân bổ cụ thể cho từng thành viên trong làng, bạn có thể tự do xây dựng lãnh thổ và ngôi làng của riêng mình bằng việc bắt tay với các thành viên khác để hoàn thành những nhiệm vụ trong game.

Milkcraft Block RPG World: Game RPG có lối thiết kế đồ họa theo phong cách của Minecraft 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Extreme Tennis – Trải nghiệm thể thao điện tử với bộ môn quần vợt

Milkcraft: Block RPG World là một thế giới hoàn toàn mở, cho phép tất cả người chơi khám phá trong cùng một không gian. Một máy chủ trò chơi có thể chứa tới 10.000 người chơi, vì vậy người chơi hoàn toàn có thể rủ hội bạn thân vào oanh tạc trong game. Với hệ thống trò chuyện xã hội lớn mạnh, tựa game này chắc chắn sẽ cho bạn những phút giây trò chuyện cùng bạn bè cực thú vị.

Milkcraft Block RPG World: Game RPG có lối thiết kế đồ họa theo phong cách của Minecraft 3

Bên cạnh những khu vực sinh hoạt chung, người chơi còn có thể sở hữu một chốn riêng tư dành cho riêng mình. Trong lãnh thổ độc quyền này, bạn là người sáng tạo của chính mình, và nó là bất khả xâm phạm cho dù thế giới có thay đổi như thế nào. Trò chơi này không có chức năng hướng dẫn tân thủ, mọi sự đều phải do bạn tự mày mò và khám phá.

Milkcraft Block RPG World: Game RPG có lối thiết kế đồ họa theo phong cách của Minecraft 4

Dường như, Milkcraft: Block RPG World chính là một thế giới tự do, với bản đồ rộng vô hạn với bảy thế giới khác nhau: Lepitar, Overworld, Twilight Woods, Realm of Scorch, Realm of Chill, Realm of Mislay và Midgard. Đi kèm là lối chơi mở để game thủ thỏa thích khám phá.  Có quá nhiều thứ độc lạ để níu giữ người chơi lại trò chơi này.

Tải game Milkcraft: Block RPG World cho Android – IOS- APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc