Mighty Quest For Epic Loot sở hữu phong cách chiến đấu giống Diablo

Mighty Quest For Epic Loot mang đến lối chơi nhập vai cày cuốc đơn giản, gọn nhẹ, đậm chất giải trí kèm theo đó là phong cách chiến đấu chặt chém đã tay.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2019 Giới thiệu game

Mighty Quest For Epic Loot mang đến lối chơi nhập vai cày cuốc đơn giản, gọn nhẹ, đậm chất giải trí kèm theo đó là phong cách chiến đấu chặt chém đã tay.

The Mighty Quest For Epic Loot xoáy sâu vào hành trình của một nhà thám hiểm đi tìm những món châu báu hoặc trang bị huyền thoại được canh giữ bởi những con quái vật nguy hiểm.

Bạn sẽ du hành qua rất nhiều hầm ngục và đối đầu với vô số kẻ thù khác nhau. Cuối cùng, khi đã tiêu diệt hết kẻ địch, bạn sẽ thu được nhiều chiến lợi phẩm và di chuyển đến vùng đất khác.

Mighty Quest For Epic Loot sở hữu phong cách chiến đấu giống Diablo 0

Ngoài phong cách chiến đấu khá giống với dòng game Diablo của Blizzard, lối chơi của tựa game nhập vai này còn đậm chất giải trí và chặt chém đã tay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Project Zero Deaths mang đến lối chơi bắn súng tổ đội cực kỳ hài hước

Cơ chế điều khiển sẽ được tối giản hết sức có thể giúp bạn chỉ cần lướt ngón tay về hướng muốn di chuyển. Trong trạng thái chiến đấu thì đây sẽ là cách để bạn né chiêu. Bạn sẽ tấn công kẻ thù bằng cách chạm, còn các phím ảo dùng để sử dụng kỹ năng đặc biệt.

Mighty Quest For Epic Loot sở hữu phong cách chiến đấu giống Diablo 1

Các hầm ngục trong game được chia thành nhiều cấp độ khác nhau và bạn cần hoàn thành hết chúng mới có thể thoát ra được. Nhờ vào những món trang bị bạn thu lượm trên đường mà bạn có thể tiếp tục chiến đấu liên tục qua các màn chơi được thiết kế đa dạng và không có giới hạn.

Người chơi có nhiều hoạt động để trải nghiệm như gia tăng sức mạnh, thách thức thành tích, thử thách tháp và cải tiến vật phẩm. Với rất nhiều việc phải làm, bạn có thể thu thập phần thưởng cũng như các trang bị mới bổ sung cho nhân vật của mình.

Mighty Quest For Epic Loot sở hữu phong cách chiến đấu giống Diablo 2

Đồ họa của The Mighty Quest For Epic Loot được thiết kế theo phong cách đơn giản, cách điệu và thú vị. Đi kèm với cơ chế điều khiển khá nhạy.  Các động tác chiến đấu được thực hiện khá trôi chảy bên cạnh các hiệu ứng siêu đẹp mắt.

The Mighty Quest For Epic Loot là phiên bản mobile của tựa game tương tự từng ra mắt vào năm 2013. Tuy vậy phong cách đồ họa màu mè của nó không được yêu thích ở thị phần PC nên đến năm 2016 tựa game này đã bị đóng cửa.

Hiện tại thì với việc bùng nổ của thị trường mobile, Ubisoft quyết định khởi động lại dự án và lần này có lẽ họ đã tìm ra nền tảng thích hợp với nó.

Tải game The Mighty Quest For Epic Loot cho iOSAndroidAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021