Miden Tower – Game nhập vai giả tưởng với cốt truyện hấp dẫn và kịch tính

Miden Tower đưa người chơi vào câu chuyện phiêu lưu giả tưởng về Tháp Miden bị xâm chiếm bởi Đế chế Alroval trên nền tảng đồ họa 2D cổ điển.

Người đăng: Ngày đăng: 27/01/2020 Giới thiệu game

Miden Tower Mobile đưa người chơi vào câu chuyện phiêu lưu giả tưởng về Tháp Miden bị xâm chiếm bởi Đế chế Alroval trên nền tảng đồ họa 2D cổ điển.

Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh

Sau khi Miden Tower bị xâm chiếm bởi Đế chế Alroval, một loạt các sự kiện bi thảm đã xảy ra dẫn đến một cuộc phản công để lấy lại tòa tháp và trả thù vì những sai trái mà họ đã gây ra.

Miden Tower Mobile sử dụng đồ họa 2D mang màu sắc cổ điển, tạo hình nhân vật theo phong cách hoạt hình đáng yêu nổi bật trên màu khung cảnh có phần xưa cũ.

Miden Tower - Game nhập vai giả tưởng với cốt truyện hấp dẫn và kịch tính 0

Nhiệm vụ của người chơi là thu thập và sắp xếp một đội hình hoàn chỉnh, được cốt truyện dẫn dắt tham gia vào những nhiệm vụ, hoạt động khám phá những cùng đất khác nhau, đối mặt với những quái vật, boss khác nhau.

Đội hình của bạn trong game Miden Tower gồm tối đa 4 nhân vật được thi triển kĩ năng theo lối chơi đánh theo lượt. Khi đến lượt một anh hùng nào, bạn được phép điều khiển nhân vật đó chiến đấu hoặc phó thác cho chế độ auto.

Miden Tower - Game nhập vai giả tưởng với cốt truyện hấp dẫn và kịch tính 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Cảm nhận Tam Anh Chiến Mobile: Đẹp từ hình ảnh, chất trong lối chơi!

Điểm độc đáo và cuốn hút của game Miden Tower mobile chính là việc cung cấp cho nhân vật chính những bức tường có chức năng làm lá chắn khi cần thiết. Ngoài sử dụng các kĩ năng đặc trưng của mỗi nhân vật, còn có thể triệu tập các con golem để hạ gục kẻ địch.

Miden Tower - Game nhập vai giả tưởng với cốt truyện hấp dẫn và kịch tính 2

Bên cạnh đó người chơi cũng được cường hóa, giả kim cho các trang bị, vật phẩm. Đồng thời học thêm các kĩ năng bị động nhằm gia tăng dần sức mạnh đội hình, đủ sức tham gia hàng tấn nhiệm vụ phiêu lưu kỳ diệu, hấp dẫn!

Tải game Miden Tower cho AndroidiOS – APK
Fanpage https://www.facebook.com/kemco.global

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới