Metal Wings: Elite Force – Game nhập vai đi cảnh khá tương đồng với Rockman

Trong thế giới của Metal Wings, bạn sẽ được hoá thân thành các một chiến binh với nhiệm vụ chống lại đủ loại quái vật được tạo ra bằng nhiều loại máy móc và vũ khí hiện đại.

Người đăng: Ngày đăng: 29/11/2017 Giới thiệu game

Metal Wings: Elite Force là một tựa game mobile thuộc thể loại hành động nhập vai đi cảnh màn hình ngang với hệ thống kỹ năng cực kỳ đa dạng và đẹp mắt.

Trong thế giới của Metal Wings, bạn sẽ được hoá thân thành các một chiến binh với nhiệm vụ chống lại đủ loại quái vật được tạo ra bằng nhiều loại máy móc và vũ khí hiện đại. Về gameplay, sản phẩm  mang đậm phong cách nhập vai, đi cảnh màn hình ngang. Lúc này người chơi sẽ điều khiển nhân vật, tiêu diệt quái vật trong từng map, kiếm tiền nâng cấp vũ khí, skill và lên level. Và nhân vật có thể di chuyển qua lại trên màn hình, thao tác nhảy và sử dụng các kỹ năng đặc biệt.

Metal Wings: Elite Force – Game nhập vai đi cảnh khá tương đồng với Rockman 0

Cơ chế điều khiển trong game khá cơ bản với mọi hành động đều được thực hiện bằng hệ thống phím ảo trên màn hình. Tất nhiên cách điều khiển của Metal Wings vẫn giống như nhiều tựa game đi cảnh màn hình ngang như Rockman hay Mario từng làm khi nhân vật của bạn phải vượt qua những màn chơi với kẻ địch đông đảo bằng cách bắn hạ chúng và nhảy né tránh các chiêu phản đòn của bọn trùm. Với mỗi con trùm sẽ mang đến những đặc điểm và cách chơi khác nhau đòi hỏi bạn phải tìm hiểu lẫn chơi thử vài lần rồi mới vượt qua được.

Metal Wings: Elite Force – Game nhập vai đi cảnh khá tương đồng với Rockman 1

Ngoài ra trong quá trình chơi game, người chơi còn có cơ hội mở khóa những nhân vật hay vũ khí mới trang bị cho mình. Đây cũng là tính năng để giữ chân người chơi chơi lại game sau khi đã phá đảo lần đầu.

Metal Wings: Elite Force – Game nhập vai đi cảnh khá tương đồng với Rockman 2

Metal Wings: Elite Force – Game nhập vai đi cảnh khá tương đồng với Rockman 3

Nhìn chung game mobile Metal Wings đã mang tới những hình ảnh đẹp mắt, mang đậm phong cách hoạt họa dễ gần. Kết hợp thao tác điều khiển dễ nắm bắt, giao diện game được sắp xếp trực quan, bố cục rõ ràng mà không hề che lấp tầm nhìn của người chơi. Do vậy đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm game đi cảnh phù hợp nhất để giải trí trong tuần này.

Tải game Metal Wings: Elite Force cho Android – IOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật