Metal Slug XX Online – Game nhập vai đi cảnh vừa quen vừa lạ

Với cách chơi chạy và bắn vốn là điểm đặc trưng nhất của thương hiệu này, người chơi Metal Slug XX Online có thể di chuyển nhân vật và nhảy lên đủ mọi vật cản rồi nã đạn vào kẻ địch một cách điên cuồng.

Người đăng: Ngày đăng: 28/10/2017 Giới thiệu game

Với bối cảnh cũng tương tự như người “đàn anh” trước kia, Metal Slug XX Online hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí cực kì vui vẻ.

Metal Slug XX Online là sản phẩm game do hãng CocoBear phát hành, được xây dựng dựa theo bản gốc là dòng game Metal Slug của SNK, thừa hưởng những yếu tố cở bản nhất của series này kèm theo đó là một số nâng cấp hình ảnh, tính năng để có thể phù hợp với thị hiếu của người chơi ở thời điểm hiện tại. 

Với cách chơi chạy và bắn vốn là điểm đặc trưng nhất của thương hiệu này, người chơi có thể di chuyển nhân vật chạy sang hai bên và nhảy lên đủ mọi vật cản rồi nã đạn vào kẻ địch một cách điên cuồng thông qua những phím ảo cảm hứng trên màn hình. Cơ chế điều khiển được xây dựng tương đối tiện lợi tương tự với những phiên bản arcade cổ điển, mang lại trải nghiệm vui vẻ, tiết tấu nhanh và sinh động.

Metal Slug XX Online - Game nhập vai đi cảnh vừa quen vừa lạ 0

Vì vừa mới ra mắt cho nên số lượng nhân vật hiện tại mà người chơi có thể sở hữu trong Metal Slug XX tổng cộng là 7, bao gồm những nhân vật quen thuộc, xuất hiện xuyên suốt trong cả series như Marco, Eri, Fio, Tarma, kèm theo đó là một vài nhân vật mới ở những phần sau như Clark, Ralf, và cả Leona. Điểm nổi bật ở phiên bản này là người chơi sẽ có thể đeo trang bị, vũ khí cho từng nhân vật, đồng thời nâng cấp chúng để gia tăng khả năng tấn công và chống chịu của nhân vật.

Metal Slug XX Online - Game nhập vai đi cảnh vừa quen vừa lạ 1

Metal Slug XX Online - Game nhập vai đi cảnh vừa quen vừa lạ 2

Ngoài ra Metal Slug XX Online còn được nâng cấp về mặt hình ảnh, ngoại hình nhân vật cùng khá nhiều chỉnh sửa trong hiệu ứng súng ống, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Bên cạnh chế độ chơi PvE bám sát cốt truyện, bạn còn có thể so tài cùng những người chơi khác trong Arena, hoặc lập tổ đội với nhau để chiến đấu lẫn nhau theo những thể thức nhất định như chiếm giữ cứ điểm hay death-match chẳng hạn.

Metal Slug XX Online - Game nhập vai đi cảnh vừa quen vừa lạ 3

Metal Slug XX Online - Game nhập vai đi cảnh vừa quen vừa lạ 4

Tải game Metal Slug XX Online cho Android– IOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật