Metal Slug Tactics – Góc nhìn chiến thuật về game kinh điển Rambo lùn

Metal Slug Tactics mặc dù chưa công bố ngày ra mắt cụ thể nhưng lối chơi chiến thuật vui nhộn của game đã để lại dấu ấn trong cộng đồng.

Người đăng: Ngày đăng: 11/06/2021 Giới thiệu game

Metal Slug Tactics mặc dù chưa công bố ngày ra mắt cụ thể nhưng lối chơi chiến thuật vui nhộn của game đã để lại dấu ấn trong cộng đồng.

Metal Slug hay còn được gọi thân mật “Rambo Lùn” bởi game thủ Việt Nam chính là một trong những tựa game ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng thế hệ game thủ 8x 9x. Ngày nay mặc dù game đã ra mắt khá nhiều phiên bản thú vị trên mobile, tuy nhiên với Metal Slug Tactics đây lại là một góc nhìn khác vui nhộn và tính toán hơn dành cho game thủ yêu thích dòng game này.

Metal Slug Tactics - Góc nhìn chiến thuật về game kinh điển Rambo lùn 0

Cụ thể thì Metal Slug Tactics được phát triển bởi Dotemu, tuy nhiên tựa game này sẽ hơi khác với những người anh em từng ra mắt trước đây khi đây sẽ là game nhập vai chiến thuật theo lượt dạng bản đồ ô vuông pha trộn yếu tố rogue-lite. Thậm chí game còn mang nhiều nét tương đồng và với Gear of War Tactics và Final Fantasy Tactics.

Metal Slug Tactics - Góc nhìn chiến thuật về game kinh điển Rambo lùn 1
Metal Slug Tactics - Góc nhìn chiến thuật về game kinh điển Rambo lùn 2

Game thủ sẽ gặp lại các nhân vật quen thuộc trong những phiên bản Metal Slug trước đây như Marco, Eri, Fio, và Tarma. Tuy nhiên ngoài khả năng bắn nhau nảy lửa thì các nhân vật này giờ đây còn sở hữu kỹ năng riêng và game thủ cần tìm hiểu cũng như kết hợp những kỹ năng này để mở một cuộc chiến toàn diện trong game.

Metal Slug Tactics - Góc nhìn chiến thuật về game kinh điển Rambo lùn 3

Hệ thống kỹ năng của Metal Slug Tactics khá đa dạng và được diễn đạt khá vui nhộn dưới đồ họa hoạt hình như lái xe tăng, gọi không kích, tung hỏa lực mạnh về phía kẻ địch. Tuy nhiên với lối chơi di chuyển chiến thuật theo ô, game thủ sẽ cần phải cân nhắc trước khi sử dụng những kỹ năng này nếu không muốn hủy đi địa hình trước mặt và làm game khó hơn.

Metal Slug Tactics - Góc nhìn chiến thuật về game kinh điển Rambo lùn 4
Metal Slug Tactics - Góc nhìn chiến thuật về game kinh điển Rambo lùn 5

Hiện Metal Slug Tactics vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng game thủ vẫn có thể add và hóng thông tin của game tại đây:

Metal Slug Tactics trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt