Trở lại tuổi thơ với phiên bản “Rambo lùn Mobile” chính chủ – Metal Slug Infinity

Metal Slug Infinity đưa thế giới Rambo Lùn khi xưa trở lại với bạn qua nền tảng game di động với lối chơi hoàn toàn giản đơn.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2019 Giới thiệu game
Metal Slug Infinity

Game Idle / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Metal Slug Infinity

Metal Slug Infinity đưa thế giới Rambo Lùn khi xưa trở lại với bạn qua nền tảng game di động với lối chơi hoàn toàn giản đơn.

Metal Slug hay còn được giới game thủ Việt gọi với tên thân quen Rambo lùn là một trong những tựa game điện tử 4 nút gắn bó với tuổi thơ của không ít người.

Đã có thời điểm Rambo Lùn là một trong những tựa game không thể thiếu ở các hàng trò chơi điện tử chỉ sau những Winning Eleven, Final Fantasy.

Hiểu được điều đó mới đây hãng phát triển Ekkorr đã cho ra mắt Metal Slug Infinity – một tựa game mới được đánh giá là mang đến những chất liệu hình ảnh đậm chất Rambo lùn khi xưa.

Trở lại tuổi thơ với phiên bản

Theo đó Metal Slug Infinity Mobile không sử dụng thể loại đi cảnh bắn súng quen thuộc thay vào đó nhân vật sẽ tự tấn công và bạn chỉ có thể chọn nâng cấp cho chúng mà thôi.

Bù lại cấu trúc màn chơi khá quen thuộc khi bạn sẽ được một lần nữa chu du trong thế giới của Metal Slug và chiến đấu với vô số kẻ thù quen thuộc như những cỗ máy chiến đấu kỳ dị, những binh đoàn quân lính đông đảo hay cả những xác ướp Ai Cập cho đến quái vật ngoài hành tinh.

Có thể bạn muốn đọc: “Tay to” NetEase ra mắt game sinh tồn Super Mecha Champions, cho điều khiển cả Robot chiến đấu

Trở lại tuổi thơ với phiên bản

Dần dần trong quá trình chơi bạn sẽ mở khóa thêm nhiều nhân vật và kỹ năng bổ sung cho đội hình của mình. Chúng góp phần nâng cao lực chiến và giúp bạn vững bước trong quá trình đánh bại các đối thủ trong game.

Với hệ thống nhân vật, vũ khí, phương tiện di chuyển có thể được nâng cấp bằng nhiều phương pháp, đảm bảo bạn sẽ có những giây phút giải trí vui vẻ cùng tựa game idle này.

Tải game Metal Slug Infinity cho Android APKIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này