Mesh Dash – Game endless runner được cải tiến đầy thử thách ấn tượng

Qugart Games đã chính thức phát hành Mesh Dash - tựa game mobile endless runner cực kỳ hardcore cho các thiết bị Android.

Người đăng: Ngày đăng: 11/02/2021 Giới thiệu game

Qugart Games đã chính thức phát hành Mesh Dash – tựa game mobile endless runner cực kỳ hardcore cho các thiết bị Android.

Mesh Dash được thiết kế theo một phong cách cổ điển đặc biệt nơi người chơi sẽ lăn, tung một quả bóng qua những chướng ngại vật của một đô thị ánh sáng bắt mắt. Với hệ thống điều khiển trực quan dành cho các thiết bị di động, với chỉ hai ngón tay người chơi hoàn toàn kiểm soát độ nảy và quỹ đạo di chuyển của quả bóng.

Mesh Dash - Game endless runner được cải tiến đầy thử thách ấn tượng 0

Với rất nhiều chướng ngại vật có độ khó ngày càng nâng cao, Mesh Dash thử thách người chơi thoát khỏi hoặc tránh hoàn toàn các chướng ngại vật để có thể sống sót lâu hơn. Càng đi được xa, số điểm người chơi đạt được càng cao thì thử thách cũng càng tăng tiến dần. Những bức tường lớn, các năng lượng nguy hiểm và tia laze gây chết người sẽ xuất hiện trên đường đi nhằm ngăn cản người chơi tiến về phía trước.

Mesh Dash - Game endless runner được cải tiến đầy thử thách ấn tượng 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Shadow Lord: Solo Leveling – Game nhập vai hành động với những kĩ năng tuyệt đẹp

Đồ họa sống động, vui nhộn kết hợp với lối chơi mang phong cách arcade ấn tượng và cuốn hút khiến người chơi chẳng thể ngừng trải nghiệm đồng thời kích thích đam mê chinh phục ở những game thủ hardcore.

Mesh Dash - Game endless runner được cải tiến đầy thử thách ấn tượng 2
Mesh Dash - Game endless runner được cải tiến đầy thử thách ấn tượng 3

Bên cạnh đó, Mesh Dash Mobile cũng đầy tính cạnh tranh khi có thể thách thức bạn bè đánh bại điểm số kỉ lục mà mình đạt được hoặc tranh giành vị trí TOP để trở thành master của trò chơi endless runner thú vị này.

Tải game Mesh Dash cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt