Merge Star – Game nhập vai nhàn rỗi với cơ chế kết hợp vật phẩm độc đáo

Không có cốt truyện chất lượng hay đồ hoạ 3D tân tiến nhưng Merge Star lại mang đến lối chơi đơn giản, giải trí và cơ chế kết hợp vật phẩm mới mẻ.

Người đăng: Ngày đăng: 06/02/2020 Giới thiệu game

Không có cốt truyện chất lượng hay đồ hoạ 3D tân tiến nhưng Merge Star lại mang đến lối chơi đơn giản, giải trí và cơ chế kết hợp vật phẩm mới mẻ.

*Merge Star có hỗ trợ tiếng Việt 

Là một game nhập vai kiểu idle nhàn rỗi, người chơi không phải tương tác quá nhiều như các game nhập vai thông thường. Nhưng thay vào đó, mỗi thời gian trải nghiệm Merge Star, người chơi vẫn sẽ bị cuốn hút không thể thoát ra.

Một phần chính là nhờ phần dẫn truyện theo phong cách các trang truyện tranh khiến người chơi không cảm thấy gò bó mà cực kỳ quen thuộc, dễ chú ý.

Merge Star - Game nhập vai nhàn rỗi với cơ chế kết hợp vật phẩm độc đáo 0

Người chơi sẽ được lựa chọn một trong hai chiến binh nam hoặc nữ với khả năng độc nhất vô nhị là có thể hợp nhất hai vật phẩm thành một. Bạn sẽ đi qua vô số vùng đất và chiến đấu với nhiều quái vật khủng khiếp và tăng cường sức mạnh của mình bằng cách kết hợp các vật dụng lại với nhau.

Merge Star - Game nhập vai nhàn rỗi với cơ chế kết hợp vật phẩm độc đáo 1

Cụ thể, người chơi cần kết hợp các vật phẩm thu thập được để biến chúng thành một vật dụng mới có sức mạnh lớn hơn. Tuy nhiên, cũng giống các game idle nhàn rỗi khác, bạn phải chăm sóc, nâng cấp vũ khí, thú cưng và đánh bại kẻ thù .

Lối chơi của Merge Star rất đơn giản, bạn không cần làm gì cả, nhân vật sẽ tự động tiến về phía trước và tấn công tất cả những thứ trước mặt. Nhiệm vụ của bạn là nhấn vào hình hai chiếc búa giữa màn hình, chúng sẽ rớt ra những món trang bị cấp 1 để bạn tiếp tục chế đồ.

Merge Star - Game nhập vai nhàn rỗi với cơ chế kết hợp vật phẩm độc đáo 2

Kéo 2 món tương tự vào nhau bạn sẽ chế ra món khác, và vòng lặp cứ thế khi bạn cần tốn rất nhiều thời gian để mở khóa hết 140 món đồ chia thành các slot đồ tương ứng là vũ khí, khiên, mũ đội đầu, và thú cưng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Three Kingdom M – Phiên bản mobile chính chủ của Tam Quốc Chí Online

Gameplay của Merge Star đơn giản là thế nhưng nó rất gây nghiên khi bạn luôn muốn mở khóa trang bị cao cấp hơn và không biết món kế tiếp có hình thù và tác dụng như thế nào. Cứ thế bạn cứ tìm cách lần mò ghép các món đồ lại với nhau mà quên cả thời giờ.

Merge Star - Game nhập vai nhàn rỗi với cơ chế kết hợp vật phẩm độc đáo 3

Đồ họa vẽ tay của Merge Star rất thú vị và độc đáo, mang đến cảm giác cực kì thư giãn. Đi kèm với lối chơi hài hước thì đây là một tựa game casual rất đáng để thử qua.

Tải game Merge Star cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới