Merge Dragons – Game phiêu lưu giải đố bối cảnh thế giới rồng huyền bí

Trong Merge Dragons lấy bối cảnh trong Vale of Dragonia huyền bí nơi bạn có thể ấp và tiến hóa rồng để chống lại bọn Zomblins độc ác.

Người đăng: Ngày đăng: 31/08/2021 Giới thiệu game

Trong Merge Dragons lấy bối cảnh trong Vale of Dragonia huyền bí nơi bạn có thể ấp và tiến hóa rồng để chống lại bọn Zomblins độc ác.

Merge Dragons được phát hành bởi Gram Game và được cộng đồng game thủ đánh giá cao vì tính năng “hợp nhất” mới lạ. Nhờ vậy, người chơi được phép hợp nhất tất cả các vật cùng loại để tạo ra thứ gì đó hoàn toàn mới. Có thể là trứng rồng, ngôi sao, hoa, cây và thậm chí cả rồng, mọi thứ đều có thể được hợp nhất.

Merge Dragons - Game phiêu lưu giải đố bối cảnh thế giới rồng huyền bí 0

Bối cảnh diễn ra trong một thế giới thần bí ẩn mình giữa những đám mây, truyền thuyết về Dragonia phát triển mạnh mẽ. Sau đó, Zomblins ác độc tạo ra một khoảng trống trên lục địa Vale. Hy vọng duy nhất để chữa lành vùng đất nằm trong sức mạnh ma thuật. Người chơi ghép trứng để nở ra những con rồng hữu ích, sau đó phát triển chúng để khám phá những con rồng mạnh mẽ hơn.

Merge Dragons - Game phiêu lưu giải đố bối cảnh thế giới rồng huyền bí 1

Ngoài ra, bạn còn được gỡ và giải quyết các cấp độ câu đố đầy thử thách: ghép các bức tượng Gaia để giành chiến thắng, sau đó mang phần thưởng về Trại của bạn để thu thập và phát triển. Thêm vào đó còn được tham gia vào các chủ đề hoàn toàn mới hai tuần một lần với một câu đố thú vị. Sau khi hoàn thành cũng có thể ghép và thu thập những con rồng hoàn toàn mới.

Merge Dragons - Game phiêu lưu giải đố bối cảnh thế giới rồng huyền bí 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Agent Intercept – Trải nghiệm Fast and Furios phong cách điệp viên

Eren Yanik, Giám đốc Sản phẩm tại Gram Games cho biết: “Merge Dragons! đã được người chơi trên toàn cầu đón nhận. Bên cạnh đó còn có không ít những phản hồi tích cực khi tựa game này sở hữu lối chơi phiêu lưu giải đố và sứ mệnh chữa lành vùng đất bằng cách sử dụng sự trợ giúp của những con rồng mạnh mẽ.”

Merge Dragons - Game phiêu lưu giải đố bối cảnh thế giới rồng huyền bí 3
Merge Dragons - Game phiêu lưu giải đố bối cảnh thế giới rồng huyền bí 4

Merge Dragons sẽ là một sản phẩm nổi bật bổ sung cho loạt trò chơi lớn của Zynga. Những tựa game hot khác của họ có thể kể đến như Rollic, Hair Challenge và Blob Runner 3D. Zynga cũng đã thông báo rằng họ sẽ mua lại nhà phát triển có trụ sở tại Trung Quốc và là người tạo ra Golf Rival, trò chơi di động phát triển nhanh nhất và lớn thứ hai thế giới, StarLark. Việc mua lại và bổ sung một trò chơi khác vào danh sách của Zynga đang củng cố thêm vị thế của họ tại Trung Quốc.

Tải game Merge Dragons cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20